ดูหนัง โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ (2019) Jo Pil-ho The Dawning Rage เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ (2019) Jo Pil-ho The Dawning Rage เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ (2019) Jo Pil-ho The Dawning Rage เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2019
กำกับโดย : ลี จองบอม
นักแสดงนำ : ลี ซุน-คยุน จอน โซนี พัคแฮจุน ซง ยอง-ช้าง

ดูหนัง โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ (2019) Jo Pil-ho The Dawning Rage สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของปี 2019 ที่ได้กลับเข้ามาฉายในทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix อีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบภายนตร์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ต้แงบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด เพราะฉากแอ็คชั่นต่างๆ ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับอย่าง “ลี จองบอม” พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง “พัคแฮจุน”  “ลี ซุน-คยุน” และ “ลี ซุน-คยุน” 

โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ

ทั้งกำกับและแสดงรวมทั้งนักแสดงสมทบคนอื่นๆ ทำเรื่องนี้ออกมาได้ดีเอามากๆ สำหรับใครที่เคยดูแล้ว ก็ต้องอยากดูอีก แต่ถ้าใครที่ยังไม่เข้าไปดูบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2019 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลี ที่ดังที่สุดในปี 2019 และถ้าใครที่อยากรับชมเลยตอนนี้ ก็สามารถกดเข้าไปรับชมได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ให้คุณได้รับชมกัน 24 ชั่วโมง 

 Jo Pil-ho The Dawning Rage

เรื่องย่อ โจพิลโฮ แค้นเดือดต้องชำระ Jo Pil-ho The Dawning Rage

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ  ตำรวจที่ได้ติดสินบน หรือพูดให้เข้าใจว่า ตำรวจที่เป็นสายให้กับโจร อย่าง “โจพิลโฮ” (รับบทโดย Sun-kyun Lee) โดยตัวของ “โจพิลโฮ” 

เขาเป็นตำรวจที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน แม้จะผิดกฎหมายก็ตาม เรียกได้ว่าตำรวจคนนี้ไม่ต่างอะไรกับโจร เลวแม้กระทั่งขู่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นลูกน้องของตนเองอย่าง “ฮันกีชอล” (รับบทโดย Jung Ga-Ram)

เข้าไปปล้นเงินในตู้เอทีเอ็ม  และทำลายหลักฐานทุกอย่างให้ละเอียดแทบไม่เหลือ จากนั้นมา  “โจพิลโฮ”  ก็เป็นที่จับตามองของตำรวจคนอื่นๆ ที่พยายามจะหาหลักฐานมาหมัดตัวเขาให้ได้ แต่ด้วยความสามารถที่

ฉลาดของเขา จึงทำให้เขารอดทุกครั้ง เมื่อโดนเล่นงาน จากนั้น “โจพิลโฮ” จึงทำสิ่งที่ผิดกฎหมายที่มากกว่าเดิม นั้นก็คือการฟอกเงิน และเขาจะทำภารกิจใหญ่ครั้งสุดท้ายและกลายมาเป็น ผู้ที่ทำธุรกิจนอก

กฎหมายอย่างเต็มตัว และธึรกิจครั้งสุดท้ายของ  “โจพิลโฮ” นั้นก็คือการสั่งให้ “ฮันกีชอล” เข้าไปปล้นโกดังที่มีทั้งเงินและหลักฐานต่างๆมากมาย แต่อย่างไรก็ตาม หน้าเสียดายที่  “ฮันกีชอล”  ถูกฆ่าตายเสียก่อน เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เข้าไปรับชมกันตอนนี้เลย …