ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน

ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน

ดูหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงเรื่องของ ดาวหางดวงหนึ่งที่โคจรรอบโลกทุก 6 ปี และประตูมิติจะค่อยๆเปิดออกและทำให้เอเลี่ยนอย่าง "แบรกซ์ " เป็นเอเลี่ยนโคตรนักล่าปรากฎตัวขึ้น และทำให้เหล่านักล่าทั้ง 5 ที่นำทีมโดย  "เจค" และ เหล่าภาคีนักสู้ ได้ทำการต่อสู้กับ"แบรกซ์ " และการต่อสู็ครั้งนี้จะมีมนุษย์ทั้งโลกเป็นเดิมพัน 

เรื่องย่อ : เมื่อดาวหางดวงหนึ่งที่โคจรรอบโลกทุก 6 ปี และประตูมิติจะค่อยๆเปิดออก มาเริ่มต้นกันที่ชายหนุ่มที่มีชื่อว่า "เจค บาร์นส์ "(นำแสดงโดย อัลเลน มูสซี่) เขาได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัสทำให้เสียความทรงจำทั้งหมดไป เขาได้รับการช่วยเหลือจาก " ไวลี่ " (นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ)  และเหล่าพวกนักล่าภาคี พวกเขาเป็นนักสู้ที่มีความสามารถมากมายในรุ่นเก่าแก่ และก็ดูเหมือนว่าโชคชะตาของพวก

เขาจะได้ทำภารกิจปกป้องโลกมนุษย์ ที่จะเกี่ยวโยงกับศึกครั้งใหญ่ในการต่อสู้ระหว่างเอเลี่ยน  "แบรกซ์ " (นำแสดงโดย ไรอัน ทาร์แรน) กับมนุษย์ และพวกเขาเหล่านี้ต้องเจอกับศรัตรูที่แข็งแกร่งที่มาพร้อมกับอาวุธที่ร้ายแรงสุดล้ำ และพวกเขาต้องทำการฝึกฝนศิลปะในการต่อสู้ ที่มีเหล่ามนุษย์โลกเป็นเดิมพัน ดูหนัง Jiu Jitsu (2020) โคตรคน ชนเอเลี่ยน ดูหนังHD ดูหนังฟรี  ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android 

 

 

 

 

 

 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X