ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Jinxed At First (2022) ซับไทย EP.1-16 HD

ดูซีรี่ย์ Jinxed At First (2022) ซับไทย EP.1-16 HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Jinxed At First (2022) ซับไทย EP.1-16 HD
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ยุนซังโฮ
นักแสดงนำ : ซอฮยอน นา อินวู จุน กวาง-รยอล ยุน จี-ฮเย

Jinxed At First ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นที่น่าติดตามในตอนนี้อย่าง “Jinxed at First” เป็นซีรี่ย์ประเภท แอคชั่น ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า ผลงานการกำกับของ “ยุนซังโฮ” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่างซีรีส์ “River Where The Moon Rises” แและเขียนบทโดย “ฮันจีฮเย & กูซึ” นักเขียนเว็บตูนชื่อดัง ที่เขียนบทภาพยนตร์ดังก่อนหน้านี้อย่าง “Cheer Up, Mr. Lee” ซีรี่ย์เรื่อง “Jinxed at First” จะออนแอร์วันแรกในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ไปจนถึง 4 สิงหาคม 2565  หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทางเว็บไซต์ของเรา จะแจ้งให้ทราบอีกที 

Jinxed At First ซับไทย

“Jinxed at First” เผยแพร่อย่างเป็นทางการบนจอ iQiyi เว็บไซต์ชื่อดัง ที่มีคนติดตามจำนวนมาก โดยเฉพราะแฟนๆซีรี่ย์ “Jinxed at First” จะเผยแพร่ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.50 น. สำหรับพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่แสนดีแต่ดันเจอแต่เรื่องโชคร้าย และหญิงสาวเทพธิดาแห่งโชคลาภ ที่ได้ลงมาอยู่ในโลกของมนุษย์พร้อมกับจะช่วยเหลือชายหนุ่มเพื่อทำลายคำสาป แค่พล็อกของเรื่อง ก็ยังคงน่าลุ้นขนาดนี้ เราไปรับชมเรื่องย่อ พร้อมกับอ่านบทบาทของนักแสดงกันเถอะ ว่าจะมีใครกันบ้าง 

 Jinxed At First 2022

นักแสดงนำและบทบาทของ Jinxed At First (2022)

  • อีซึลบี รับบทโดย ซอฮยอน หญิงสาวสวยที่มีความสามารถอย่างคาดไม่ถึง เธอสามารถมองเห็นอนาคตของผู้คนที่เธอแตะตัวเธอ “อีซึลบี” ถูกเลี้ยงกูอย่างลับๆในห้องขังลับ และเธอพยายามหาทางหนีออกจากที่นั้น จนได้พบกับ “กงซูกวัง” หลังจากที่ได้อยู่ด้วยกัน ทั้งสองก็หวังว่าจะเปลี่ยนแปลงความฝันของเธอเกี่ยวกับโลกภายนอก 
  • กงซูกวัง รับบทโดย นาอินอู ชายหนุ่มผู้เเสนดีแต่เจอแต่ความโชคร้าย เขาทำอะไรก็ตามจะพบแต่ความผิดหวังอยู่เสมอ และความโชคร้ายก็ตามเขาไปทุกที่ “กงซูกวัง” เบื่อและตั้งหน้าตั้งตายอมรับชะตากรรมของตนเอง ใช้ชีวิตที่ธรรมดา ไม่คาดหวังอะไร จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง“กงซูกวัง” ได้พบกับ หญิงสาวสวยเหมือนเทพธิดา  เธอเป็นผู้ที่มีความโชคดีเต็มไปหมด และอีกอย่างทั้งสองเห็นเจอหน้ากันมาก่อนเมื่อ เมื่อ 7 ปีก่อน
  • ซอนมินจุน รับบทโดย กีโดฮุน ชายหนุ่มหน้าตาดีแถมยังเป็นลูกชายของตระกูลเศรษฐี่ ซึ่งพ่อของ เป็นที่จับตัวของ “อีซึลบี” พร้อมกับแม่ของเธอขังไว้นั้นเอ่ง “ซอนมินจุน” หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีได้เป็นคู่หมั้นของ  “โจจางกยอง” หญิงสาวลูกตระกูลผู้ดี แต่กลับตกหลุมรัก “อีซึลบี” ไปสะงั้น
  • โจจางกยอง  รับบทโดย อีโฮจอง หญิงสาวลูกตระกูลผู้ดี ที่เป็นคู่หมั้นของ “ซอนมินจุน” เธอเป็ยคนที่ถูกครอบครัวบังคับให้หาคนมาแต่งงานด้วย 

 

ซีรี่ย์ Jinxed At First ซับไทย

เรื่องย่อ Jinxed At First (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  “Jinxed At First (2022)” เริ่มต้นกันที่ “กงซูกวัง” รับบทโดย นาอินอู ชายหนุ่มผู้เเสนดีแต่เจอแต่ความโชคร้าย เขาทำอะไรก็ตามจะพบแต่ความผิดหวังอยู่เสมอ  ตอนนี้เขาเป็นคนขายปลาที่ตลาดแห่งหนึ่ง ซึ่งคนทั่วไปรู้จักกันในนามชายหนุ่มผู้โชคร้าย และเหตุนี้ทำให้ผู้คนไม่อยากอยู่ใกล้เขาเพราะกลัวซวยไปด้วย แต่ก่อนนั้น “กงซูกวัง”  เขามีอนาคตที่สดใส แต่เมื่อได้พบกับ “อีซึลบี” รับบทโดย ซอฮยอน หญิงสาวสวยที่มีความสามารถอย่างคาดไม่ถึง เธอสามารถมองเห็นอนาคตของผู้คนที่เธอแตะตัวเธอ มันจึงทำให้ชีวิตของ “กงซูกวัง” เปลี่ยนไปตลอดกาล และตอนไหนก็ตามที่เขาฝันเห็น  “อีซึลบี” เรื่อง

ร้ายตะมักเกิดขึ้นกับเขา ทั้งสองคนนี้เคยเจอกันมาแล้วครั้งหนึ่ง และเป็นการพบกันครั้งที่สองในรอบ 7 ปี “อีซึลบี” ที่มีความสามารถพิเศษซึ่งเธอนั้นได้มันมาจากแม่ของเธอ ตอนนี้แม่ของเธอได้อาศัยอยู่ในกงขังลับ เนื่องจากว่า CEO ที่ใช้ความสามารถพิเศษของพวกเขาทำให้ผู้ไม่หวังดีจับตัวของเธอขังไว้นั้นก็คือพ่อของ “ซอนมินจุน” รับบทโดย กีโดฮุน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น รับชมกันตอนแรกในวันที่ 16 มิถุนายน 2565

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X