ดูหนัง เกมต่อตัดตาย ( Jigsaw ) พากย์ไทย

ดูหนัง เกมต่อตัดตาย ( Jigsaw ) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง เกมต่อตัดตาย ( Jigsaw ) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง เกมต่อตัดตาย

ดูหนัง เกมต่อตัดตาย ( Jigsaw )

ดูหนัง เกมต่อตัดตาย ( Jigsaw ) เกมต่อตัดตาย เรื่องราวของ ดร. " ลอว์เรนซ์ " และ " อดัม " พวกเขาโดนวางยาสลบ และพอทั้งสองตื่นขึ้นมาอีกทีก็อยู่ในห้องน้ำที่มีสภาพทรุดโทรม และมองไปที่ขาและแขนของตนเองพบว่าทั้งสองถูกล่ามด้วยโซ่ที่มีขนาดที่แข็งเเรงไม่สามารถขยับตัวได้ พอมองดูรอบๆกับมีร่างผู้ชายคนหนึ่้งในมือถือปืน เนื้อตัวของเขาอาบไปด้วยเลือดนอนอยู่ในพื้นห้องน้ำ ทั้งสองคนคิดไม่ถึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่รู้ความเป็นมาของเรื่องนี้เลยไม่รู้

เลยว่าพวกเขาถูกจับมาเพราะอะไร และพวกเขาทั้งสองพยายามที่จะหาทางออกนั้น พวกเขาก็พบกับซองจดหมายคนละซอง และในซองนั้นมีเทปคนละม้วน และพวกเขาได้ใช้เสื้อเพื่อที่จะทำเป็นคันเบ็ตเพื่อที่จะเกาะเทปนั้นมาพอได้เทปมาพวกเขาจัดการเปิดเทปเลยทันที และพวกเขาก็เริ่มรู้ว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย และอยู่ในกำมือของคนร้ายที่มีชื่อว่า " จิ๊กซอว์ " ผู้ที่ชอบจับคนมาใส่กับดักของเขาที่อันตราย เพื่อที่จะดูความจำนงของเหยื่อที่จะมีชีวิตต่อไป โดยที่กับดักของ

เขานั้นคือต้องให้คนที่ถูกจับมานั้น ต้องทำร้ายร่างกายของตนเอง เพื่อที่จะหลุดพ้นจากกับดักได้ และกติกาทั้งหมดก็อยู่ในเทปนั้น และขณะที่กำลังเล่นเทปในเทปนั้น " อดัม "เห็นตัวเองตาย เว้นแต่เขาจะหาวิธีรับมือ และในเทปนั้นบอกว่า ดร. " ลอว์เรนซ์ " ต้องฆ่า" อดัม " ก่อนที่จะถึงเวลา 06.00 น. ไม่งั้นครอบครัวของเขาจะถูกฆ่า แล้วเกมทั้งหมดก็ได้เริ่มต้นขึ้น