กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017) หนังเขมร พากย์ไทย

ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017) หนังเขมร พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017) หนังเขมร พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก

ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017)

ดูหนัง Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017)  เรื่องย่อ : Jailbreak แหกคุกเดนนรก (2017) เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของตำรวจกัมพูชาที่จับกุมนักเลงที่รู้จักกันดีในชื่อ "เพลย์บอย"(นำแสดงโดย ซาวิน ฟิลลิป) ซึ่งพวกเขาคิดว่าเป็นผู้นำของ แก๊งบัตเตอร์ฟลายฉาวโฉ่ละตำรวจท้องที่สามคน และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศส-

กัมพูชาในโครงการแลกเปลี่ยน "ฌอง ปอล ลี"เขาได้คุ้มกัน "เพลย์บอย" เข้าคุกแต่ "เพลย์บอย" กลับปฎิเสธว่าเขาเองไม่ใช่หัวหน้าที่แท้จริงของแก๊งค์นี้ แต่เขาสัญญาว่าเขาจะให้ข้อมูลที่แท้จริงของนายจ้างเขา "มาดามบัตเตอร์ฟลาย" ( นำแสดงโดย Céline Tran ) คือหัวหน้าแก๊งค์ตัวจริงและได้แจ้งว่า ใครที่

กำจัด" เพลย์บอย" ได้แจะมอบเงินรางวัลให้กับผู้สมรู้ร่วมคิดของเธอ และเสียงนี้ทำให้ในคุกเกิดความวุนวายขึ้น เพราะว่านักโทษทั้งหมดคิดจะกำจัด " เพลย์บอย" พอเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะเดินออกจากคุก ในขณะนั้นความวุนวายก็เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องต่อสู้กับนักโทษเพื่อที่จะป้องกัน " เพลย์บอย"

พยานคนสำคัญของพวกเขา พอหลังจากนั้นไม่นาน "มาดามบัตเตอร์ฟลาย" และลูกน้องของเขาก็บุกเข้ามาในเรือนจำ เพื่อที่เธอจะได้กำจัด " เพลย์บอย" ด้วยน้ำมือของตนเอง ดูหนังJailbreak (2017) แหกคุกนรก (Soundtrack ซับไทย) - หนังซับไทย, หนังซาวแทร็ค, หนังตลก, หนังแอคชั่น ดูหนังออนไลน์2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1