ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022 เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022 เต็มเรื่อง HD
ประเภท : โรแมนติก ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 202
กำกับโดย : พฤกษ์ เอมะรุ
นักแสดงนำ : พชร จิราธิวัฒน์, ภัณฑิรา พิพิธยากร, ณัฏฐ์ กิจจริต, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) สำหรับซีรี่ย์เรื่องสั้นอย่าง“ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story)” เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ตลก คอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย พชร จิราธิวัฒน์, ภัณฑิรา พิพิธยากร, ณัฏฐ์ กิจจริต, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่เข้าฉายครั้งแรกในวันที่ 11 สิงหาคม 2022 สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำการแบ่งออกเป็นตอนๆไปให้เราได้รับชมกันเป็นคู่ๆ

สำหรับตอนแรกคือตอน คนแปลกหน้า ตอนที่ 2 คนตรงข้าม ตอนที่ 3  คือคนข้างบ้านตอนที่ 4  คือ คนที่เกลียด ตอนที่ 5 คือ คนแอบชอบ สำหรับละแต่ละตอนจะเป็นเรื่องราวของแต่ละคู่กันมาพบกัน และตกหลุมรักกัน เรื่องราวของแต่ละคู่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูหนัง ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022 เต็มเรื่อง
  • ตอนที่ 1 ตอน คนแปลกหน้า เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “เดี่ยว” ทำงานเป็นนักเขียนนิยาย แต่เขานั้นหาตอนจบของนิยายไม่ลงตัวสักที ตอนนี้ชีวิตของเขากำลังวุ่นวายไหนจะต้องทำงานให้เสร็จ และยังต้องเฝ้าแม่ที่นอนป่วยอยู่โรงพยาบาล มันทำให้เขาได้พบกับ “บัว” หญิงสาวที่มานอนเฝ้าไข้เช่นเดียวกัน เมื่อทั้งสองได้รู้จักกันก็เริ่มเข้าใจซึ่งกันและกันจนเกิดเป็นความรักที่ไม่สามารถอธิบายได้
ดูหนัง ใจฟูสตอรี่
  • ตอนที่ 2 ตอน คนตรงข้าม เป็นเรื่องราวของ “โขม” หนุ่มน่าตาดีวัย 30 ปี เขานั้นเป็นพนักงานของฝ่ายไอที ตอนนี้เขานั้นไม่ไปทำงาน วันๆเล่นแต่เกมเพราะว่าชอบการเอาชนะ วันหนึ่งเขาได้พนันกับ “กอล์ฟ” เพื่อนของเขาว่าเขานั้นจะสามารถเล่นเกมอยู่ในคอนโดได้ครบ 14 วันหรือเปล่า ทำให้เขานั้นๆไม่สามารถออกไปไหนได้ จนต้องใช้ใช้โดรนออกไปซื้ออาหารที่อยากกิน แต่ทว่าในขณะนั้นโดรนของเขาเกิดเป็นไปที่ห้องของ “จิงจิง” ที่พักอยู่ห้องตรงข้าม แต่เขาได้พนันกับเพื่อนอีกว่า ถ้าเกิดเขานั้นจีบ “จิงจิง” ได้ภายใน 14 วันเพื่อนของเขาต้องเสีย3 ลัง และเขาจะได้เงินอีก 2 หมื่น 
ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story)
  • ตอนที่ 3  ตอน คนข้างบ้าน เป็นเรื่องราวของ นักเรียนชั้น ม.ปลายวัย 17 อย่าง “เต๋อ” กับ “ชาเย็น” ทั้งสองคนอยู่บ้านติดกันเจอหน้ากันทุกวัน แต่นิสัยกับต่างกันอย่างกะคนละโลก “ชาเย็น” เป็นคนที่ดูเย็นชา แต่เรียนดี มีรูปติดป้ายโรงเรียนตลอด ส่วน “เต๋อ” สอบตกทุกปี แถมยังเข้าห้องปกครองเป็นประจำ ทั้งทีแม่ของเขาเองเป็นครูสอนภาษาไทย และชอบเปรียบเทียบลูกตนเองใส่กับคนอื่นๆบ่อยๆ แต่ทว่าเมื่อ “ชาเย็น” ได้ทุนไปเรียนต่อที่จีนถึง 3 เดือน “เต๋อ” ก็คอยไปดูแลบ้านให้ทุกวันจนเกิดเป็นความผูกพันธ์ไปสะแล้ว 
 ใจฟูสตอรี่ เต็มเรื่อง
  • ตอนที่ 4  ตอน คนที่เกลียด เป็นเรื่องราวของเด็กแว๊นอย่าง “อ๊อด” ที่เปลี่ยนจากเด็กแว๊นมาเป็นไรเดอร์ เพื่อที่จะดูแลพ่อของเขาที่กำลังป่วย และเขาเชื่อว่าตนเองนั้นเป็นมือ 1 ของการรับส่งอาหารได้รวดเร็ว แต่พอวันหนึ่งได้เจอกันหญิงสาวไรดอร์ที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ จากนั้นมาท้าเเข่งกับเขา จนเกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องเกือบเอาชีวิตไปม่รอด 
ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022
  • ตอนที่ 5  ตอน คนแอบชอบ เป็นเรื่องราวของ “เสือ” พนักงานเซ่เว่นที่ได้ทำงานกะกลางคืน เขานั้นได้พบกับ “จ๋า” พยาบาลสาวที่ชอบหมอหนุ่ม และพยายามซื้อของไปให้หมอ จนทั้งสองเริ่มสนิทกันและหากรู้ไหมว่า “เสือ” นั้นแอบชอบ“จ๋า” อยู่ และเขาพยายามที่จะบอกรักพยาบาลสาวก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป  
ใจฟูสตอรี่ (Jaifu Story) 2022
X
X
X