ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY (2019) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY (2019) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร

ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY

ดูหนัง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY  เรื่องย่อ:กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY เบื่อหนังฝรั่งอยากดูหนังเอเชียบ้าง บอกเลยว่ามีอีกเรื่องที่ถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน อย่าง กระบี่เทพสังหาร JADE DYNASTY ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีเรื่องจูเซียน กระบี่เทพสังหาร แอบบอกว่านอกจากทำหนังก็ยังไปทำเป็นเกมด้วย ซึ่งเรื่องย่อเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มกำพร้าที่สูญเสียคนในครอบครัวอันเป็นที่รักอย่าง “จางเสี่ยวฝาน” โดยที่พ่อแม่ รวมถึงคนในหมู่บ้านถูกฆ่าตายไม่เหลือ

ตั้งแต่เรื่องราวเกิดขึ้นเขาได้ไปสำนักชิงอวิ๋นเป็นลูกศิษย์ที่ทำงานต่ำต้อย ใช้ชีวิตบนความใสซื่อ ทุก ๆ คนหลงรักเขาเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันตัวเขาเองก็ไปตกหลุมรักกับศิษย์อีกคนที่เป็นรุ่นพี่ผู้หญิงนามว่า “เถียนหลิงเอ๋อ” ผู้ซึ่งมีจิตใจดี เมตตากรุณาต่อทุกสิ่งสรรพ รวมถึงได้รู้จักกับ “ลู่เสี่ยฉี” ศิษย์รุ่นพี่ผู้หญิงอีกคนที่มีท่วงท่าสง่างาม จากนั้นด้วยความบังเอิญ (ต้องไปติดตามว่าคืออะไร) ทำให้เขาได้รับไม้เขี่ยไฟที่มีอนุภาครุนแรง จน “ปี้เหยา” รู้เรื่องเข้าและมีความต้องการ

อยากได้ไม้เขี่ยไฟนี้จึงเกิดการแย่งชิงขึ้น แน่นอนว่าความอยากได้เป็นของตนเองของ “ปี้เหยา” จึงใช้ทุกวิถีทางในการแย่งมาครอบครอง จนกระทั่งไปตามติดเป็นปลิงกับ “เสี่ยวฝาน” โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่านั่นกลายเป็นความผูกพันธ์ไปแล้ว แต่เรื่องราวยังคงวุ่นวายมากขึ้นเมื่อเสี่ยวฝานรู้ความจริงของการตายพ่อแม่ จึงเกิดความเปลี่ยนแปลงในชีวิตอย่างรุนแรงจากการออกตามล่าศัตรู ทว่าจะเป็นอย่างไรต่ออยากให้ไปรับชมพร้อมกันผ่านออนไลน์