ดูหนัง แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) Jackass Forever พากย์ไทย

ดูหนัง แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) Jackass Forever พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) Jackass Forever พากย์ไทย
ประเภท : เรียลลิตี้ คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2565
กำกับโดย : เจฟฟ์ เทรเมน
นักแสดงนำ : Johnny Knoxville สตีฟ-โอ Chris Pontius Dave England วี แมน อันตรายเอเรน เพรสตัน เลซี่[
แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

ดูหนัง แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) Jackass Forever พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ แนว เรียลลิตี้ คอมเมดี้ ของอเมริกัน ของปี 2022 “Jeff Tremaine” เป็นผู้กำกับและเป็นผู้ อำนวย

การสร้าง และสำหรับโปรดิวเซอร์อย่าง  “Spike Jonze” และ “Johnny Knoxville” ทั้งสองได้รับการปล่อยตัวโดย  Paramount Pictures ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างต่อจาก ซีรีส์เรื่องJackass และได้นักแสดงนำ

อย่าง “Jackass” Knoxville, Danger Ehren , Steve-O , Dave England , Chris Pontius , Wee Man , Preston Lacy ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ ที่จะเข้ามาสร้างความสนุก ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

Jackass Forever พากย์ไทย

เรื่องย่อ Jackass Forever (2022) “แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการกลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง ของเพื่อนซี้สายป่วน ฮ่ากระเจิงอย่าง  “แจ็คแอส” และทีมเพื่อนๆของเขา ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ให้กลับแฟนๆชาวคอหนัง พร้อมกับการเล่นที่ดิบเถื่อน ตาม

แบบของพวกเขา ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนฮ่า แบบนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการกลับมาของ  แจสเปอร์, เรเชล วอล์ฟสัน, ฌอน “พูพีส์” แมคอิเนอร์นีย์, แซค โฮล์มส์ และ เอริน มานาคา ที่จะพาทุกคน วุ่นวายและปวดหัวกันแบบสุดๆ ไปติดตามรับชมเรื่องราวของพวกเขากันได้เลย