ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie  ซีซั่น 1
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 1
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 1  เรื่องย่อ : สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของ นักศึกษาสาวที่มีชื่อว่า "ลิฟ" เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีความมุ่งมั่น แต่ว่าความมุ่งมั่นนี้ก็กำลังจะเปลี่ยนไป เกิดขึ้นเมื่อหลังจากที่เธอได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงงานหนึ่ง แต่ว่างานเลี้ยงนีคืองานเลี้ยงอะไร เพราะว่า

ดูแปลกๆไม่เหมือนงานปาร์ตี้ธรรมดา วันนั้นที่เธอไปที่งานเลี้ยงมันทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้ และเธอต้องหาวิธีใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปให้ได้ แต่ว่าหลังจากที่เธฮกลายเป็นซอมบี้นั้น ร่างกายของเธอก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ผิวก็ดูซีดลงกว่าเดิม และความมีชีวิตชีวาอย่างมีความสุข ก็เริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ

มันเปลี่ยนไปมากจนคนรอบข้าง เริ่มที่จะสังเกตุในตัวเธอ ว่าทำไมมันมีสิ่งผิดปกติขนาดนี้ เป็นรอย่างนั้นเธอต้องรีบหาวิธีแก้ไข สิ่งแปลกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ให้เร็วที่สุดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป และเธอก็เริ่มเรียนรู็วิธีของการเป็นซอมบี้ โดยขั่นแรกเธอรู้แล้วว่า ต้องกินสมองของมนุษย์ถึงจะมีแรง และเพิ่มสภาพ

ร่างกายให้ดีขึ้น เธอจึงตัดสิ้นใจไปสมัคเป็นแพทย์ชันสูตร เพื่อที่จะได้เข้าถึงสมองของมนุษย์ ให้ใกล้ที่สุด และมากเท่าที่เธอต้องการแต่ว่าการกินสมองของมนุษย์นั้น ถ้าเธอกินสมองมนุษย์คนไหน ก็จะได้ความทรงจำของมนุาย์คนนั้น เข้ามาในหัวของเธอได้ และมันก็เป็นผลดีสำหรับเธอมากๆเพราะว่าคนที่ตายส่วน

มาก จะโดนทำร้ายมา และมันทำให้เธอได้ช่วยให้ตำรวจ ไขคดีฆาตกรรมต่างๆได้ง่ายขึ้น ดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ.cinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X