ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 5

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 5
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 5
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 5  เรื่องย่อ : สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 5 ในซีซั่นที่ 1 นั้นเป็นเรื่องราวของ นักศึกษาสาวที่มีชื่อว่า "ลิฟ" เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีความมุ่งมั่น แต่ว่าความมุ่งมั่นนี้ก็กำลังจะเปลี่ยนไป เกิดขึ้นเมื่อหลังจากที่เธอได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงงานหนึ่ง แต่ว่างานเลี้ยงนีคืองาน

เลี้ยงอะไร เพราะว่าดูแปลกๆไม่เหมือนงานปาร์ตี้ธรรมดา วันนั้นที่เธอไปที่งานเลี้ยงมันทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้ และเธอต้องหาวิธีใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปให้ได้ แต่ว่าหลังจากที่เธฮกลายเป็นซอมบี้นั้น ร่างกายของเธอก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก และในที่สุดเธอก็กลายเป็นซอมบี้ และในตอนสุดท้ายใน

ซีซั่น5 พันตรีพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนกับความรับผิดชอบในการตัดสินใจว่ามนุษย์คนใดได้รับอนุญาตให้ออกจากเมือง CDC เขาจึงมอบหมายให้แพทย์คนใหม่เข้ามาช่วย "ราวี"อย่าง "ชาร์ลี" ในงานวิจัย แต่ว่าอย่างไรก็ตาม การที่พวกเขาเปิดการประชุดครั้งแรก ก็ไม่ค่อยดีนักเพราะว่า ในสมองของนักทำลายขามือ

อาชีพ และแพทย์ทั้งสองคน "ราวี"และ "ชาร์ลี" ก็ได้ค้นพบวิธีรักษาซอมบี้ แต่ไม่สามารถผลิตได้เป็นจำนวนมาก เพราะว่าจะทำให้วัยรุ่นสมัยใหม่ตกเป็นเหยือของสมอง และในตอนจบให้ทุกคนรับชมต่อได้ใน... ดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บcinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X