ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 4

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 4
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 4
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 4  เรื่องย่อ : สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 4 มาต่อกันที่ซีซั่นที่4 เหตุการณ์ยังไม่ค่อยสงบดีสักเท่าไหร่ เพราะว่าหลังวันแห่งการค้นพบซอมบี้ "ลีฟ" ดันไปมีปัญหากับกลุ่มผู้ซื้อในตลาดมืด และแก๊งอันธพาล ในขณะนี้เมืองซีแอตเทิล กลายเป็นเมืองที่เป็นเขตกักตัวของซอมบี้

พวกเขาต้องเผชิญกับเหตุการที่ไม่คาดคิดระลอกใหม่ใน ซีแอตเทิล "ลีฟ" ต้องทำการสืบหาสาเหตุการตายของแฟนบอลคนหนึ่งที่เขาคลั่งในฟุตบอลเป็นอย่างมาก ที่ตายอย่างหน้าสยดสยอง ได้ถูกฆ่าตายในโรงงานแปรรูปสมอง สมองของเขาถูกฆ่าด้วยลูกกอล์ฟ มันเลยทำให้ "ลีฟ" เบื่อสุดๆไปเลย และ "ลีฟ" กำลัง

พบกับศัตรูเก่ามาในรูปแบบใหม่ และศัตรูคนใหม่ที่มีพลังแข็งแกร่งกว่าเดิม โชคร้ายของ"ลีฟ" อีกครั้งเพราะว่าเพื่อนร่วมทีมของเขา กำลังจะหลงทางไปในทางที่ผิด และความสัมพันธ์ของเขาที่แขวนอยู่บนเส้นเล็กๆ ที่กั้นระหว่างความชั่วกับความดี "ลีฟ" เริ่มไม่ชัดเจนว่าระหว่างการใช้ชีวิตแบบซอมบี้ และมนุษย์ที่ยัง

หลงเหลืออยู่ในตัวของเธอดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ.cinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X