กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 3

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 3
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 3
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง

ดูซีรี่ย์ สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 3  เรื่องย่อ : สืบ กลืน สมอง iZombie ซีซั่น 3 และในซีซั่น 3 นี้เป็นเรื่องราวเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ "ลีฟ" เหมือนเดิมแต่ในซีซั่นนี้ "ลีฟ" เธอได้ค้นพบว่าภายในเมือง ซีแอตเทิล ไม่ได้มีเธอแค่คนเดียวที่เป็นซอมบี้ และมีซอมบี้ตัวอื่นๆอีกมากมายมากกว่าที่เธอคิดสะอีก

และก็ยังมีพวกทหารรับจ้าง พวกเขาได้รวมพลกลุ่มซอมบี้เอาไว้ เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวให้พวกมนุษย์ได้รับรู้ ว่าซอมบี้มีตัวตนในเมืองซีแอตเทิล มาต่อกันที่ "ลีฟ" และ " ไคล์ฟ " ทั้งสองยังคงพากับสืบคดีไปเรื่อยๆ จนมาถึงคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับครอบครัวซอมบี้ และนี้อาจเป็นเรื่องที่จะ

นำไปสู่ สงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ และในเนื้อเรื่องก็จะมีอีกด้านหนึ่งที่ อดีตหัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคของ เรวีได้ปรากฎตัวขึ้นในเมือง ซีแอตเทิล และเขากำลังที่จะสืบหาเบาะแสการฆาตกรรมของหมู่ "แม็กซ์ เรเจอร์ " ในขณะที่ "เบลน" ได้พบว่าการมีชีวิตแบบมนุษย์ ที่ไร้ความทรงจำในอดีตนั้น

สำหรับเขาอาจมองว่าเป็นเรื่องดี เหมือนกับได้รับพรจากสวรรค์ดูหนังซีรี่ย์ออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ.cinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง