ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life (ซับไทย) – 2023 EP.1-50 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life (ซับไทย) – 2023 EP.1-50 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life (ซับไทย) – 2023 EP.1-50 (จบ)
ประเภท : ครอบครัว โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน2023
กำกับโดย : คิมบยองอิล
นักแสดงนำ : ยูอี,ฮาจุน,กจูวอน, นัมซองจิน และ คิมโดยน

เรื่องย่อ Live Your Own Life 2023   

ซีรีส์เรื่อง “Live Your Own Life (ซับไทย) – 2023” เป็นแนวเกาหลีที่พูดถึงเรื่องราวของหญิงสาว “ฮโยชิม” ที่พยายามทำหน้าที่ทุกอย่างภายในบ้านเพื่อที่ค้องการหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ซึ่งมีทั้งแม่ พี่ชาย 2 คน และน้องชาย 1 คน ที่พ่อของเธอได้หายออกไปจากบ้าน โดยที่เธอทำทุกอย่างแบบงก ๆ ของจริง กระทั้งเธอทนต่อการกระทำทุกสิ่งเหล่านี้ไม่ไหวอีกต่อไป จึงตัดสินใจที่จะทิ้งทุกอย่างแล้วหนีหายไปแบบพ่อของเธอ ก่อนที่เธอจะเจอกับ “ คังแทโฮ” และเกิดเรื่องราวบางอย่างขึ้นอย่างที่คาดไม่ถึง แต่จะเป็นอย่างไรต่อไปบ้างนั้นเราไปติดตามกันได้เลยอย่าได้รอช้า

ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life

สำหรับเรื่อง “Live Your Own Life (ซับไทย) – 2023” เป็นซีรีส์เกาหลี ที่มีพล็อตเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจ เป็นเรื่องที่บางคนอาจจะเจอะเจอเลยก็ว่าได้ การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสน เรื่อย ๆ มีการทำความเข้าใจตัวละครมากขึ้นเมื่อมีการปูภูมิหลัง ด้านโปรดักชั่นสวยงาม โลเคชั่นถ่ายทำสมจริง สวย น่าประทับใจ เครื่องแต่งกายบ่งบอกอาชีพ ชนชั้นฐานะ เอกลักษณ์ความเป็นตัวละครมากขึ้น 

ดูซีรี่ย์ Live Your Own Life

การตัดต่อ CG กราฟฟิกสมจริง สีละมุนมองแล้วสบายตา แสง สี ทุกสิ่งอย่างเพิ่มอรรถรสได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ออกมาเป็นธรรมชาติ ทำเราอินในคาแรคเตอร์เสมือนอยู่ในสถานการณ์นั้น ๆ ด้วยเลย เรื่องนี้ได้ผู้กำกับคอมบยองอิล และผู้เขียนบทโจจองซอน ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ใครที่ชอบแนวแบบนี้อยู่แล้วเป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X