ดูหนัง It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ พากย์ไทย HD

ดูหนัง It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลก , วัยรุ่น , สร้างแรงบันดาลใจ , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2022
กำกับโดย : โซชิ มัตสึโมโม
นักแสดงนำ : มาริกะ อิโต - ยูมิ คาวาอิ - คิราระ อิโนริ

เรื่องย่อ It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

เป็นเรื่องราวที่แสนอบอุ่นของเด็กมัธยม ที่มีใจรักในหนัง เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นที่ “เท้าเปล่า” (รับบทโดย  Marika Ito) เด็กนักเรียนหญิงที่ใจของเธอเต็มไปด้วยความรักหนังโดยเฉพาะหนังซามูไรย้อนยุค เป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุด และความฝันของเธอคือการได้โตขึ้นมาเป็นผู้กำกับหนัง ทำให้ “เท้าเปล่า” เลือกที่จะเข้าชมรมภาพยนตร์ของโรงเรียน ด้วยเหตุนี้ทำให้ในทุกๆปีทางโรงเรียนจะมีทุนให้สำหรับ ทำภาพยนตร์ 1 เรื่องเพื่อฉายในงานประจำปีของโรงเรียน และปีนี้ได้รับมอบหมายให้ “เท้าเปล่า” และ “คาริน” (รับบทโดย Mahiru coda) แต่ทั้งสองคนเป็นผู้กำกับคนละแบบ “เท้าเปล่า” เป็นผู้กำกับหนังซามูไรย้อนยุคส่วน

ดูหนัง It's a Summer Film พากย์ไทย

“คาริน” อยากทำหนังเกี่ยวกับความรัก โรแมนติก-คอมเมดี้ ไม่มีทางเลือกนอกจากจะให้นักเรียนเป็นผู้โหวตว่า จะทำหนัง โรแมนติกหรือซามูไร ผลปรากฎออกมาว่านักเรียนทุกคนเลือกอยากทำหนังของ “คาริน” ทำให้สาวน้อยอย่าง “เท้าเปล่า” พลาดโอกาสพิสูจน์ตัวเอง จากนั้นเธอได้ไปนั่งดูหนังกับเพื่อนสนิทของเธออย่าง “โฟมว่ายน้ำ” (รับบทโดย Yumi Kawai) และ “บลู ฮาวาย” (รับบทโดย Kirara Inori) จากนั้นเธอได้พาเพื่อนๆของเธอไปพบกับบทหนังที่เธอเขียนขึ้น โดยมีชื่อเรื่องว่า “ซามูไรวัยละอ่อน” จากนั้นเพื่อนของเธอจึงท้าให้เธอนั้นทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะแข่งกับของ   “คาริน” จากนั้นเรื่องราวความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น เพราะพวกเขาต้องหาตัวละครมากมายที่ “เท้าเปล่า” จะสามารถทำมันออกมาได้ดีหรือไม่? 

 (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ พากย์ไทย

 It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้  สำหรับภาพยนตร์ปี 2020 ที่ทางเน็ตฟลิกซ์จะนำมาย้อนวัย ให้แฟนๆได้รับชมอีกครั้งอย่าง “It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้” เป็นภาพยนตร์ของประเทศญี่ปุ่นที่สามารถดึงดูดใจคนดูในปีนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อ 17 มีนาคม 2022 ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 1 ชั่วโมง 37 นาที แถมครั้งนี้เน็ตฟลิกซ์จะมอบความสนุกให้แฟนๆได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย บอกเลยว่ามีหลายๆคนที่รอภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่ 

It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก , วัยรุ่น , สร้างแรงบันดาลใจ , แฟนตาซี ที่กำกับโดย “โซชิ มัตสึโมโตะ” ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็น  มาริกะ อิโต - ยูมิ คาวาอิ - คิราระ อิโนริ และยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้เราไปชมการแสดงของพวกเขา  โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ได้กล่าวถึงเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย นักเรียนกลุ่มนี้ได้ชื่นชอบในหนังซามูไร ชอบถึงขั่นอยากทำหนังเป็นของตนเอง ก่อนที่พวกเขานั้นจะเรียนจบ บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ It's a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยความสุข ความประทับใจ ที่มาพร้อมกับมิตรภาพดีๆของพวกเขา และยังเอาใจคนรักภาพยนตร์แบบเต็มเปี่ยม บอกเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าสนุกและอบอุ่น