ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เกาะปีศาจ พาร์ท 2 (2023) Island Part 2 ซับไทย EP.7-12-6 จบ

ดูซีรี่ย์ เกาะปีศาจ พาร์ท 2 (2023) Island Part 2 ซับไทย EP.7-12-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เกาะปีศาจ พาร์ท 2 (2023) Island Part 2 ซับไทย EP.7-12-6 จบ
ประเภท : แอคชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : พัคแบจง
นักแสดงนำ : คิมนัมกิล, อีดาฮี , ชาอึนอู และ ซองจุน

เรื่องย่อ เกาะปีศาจ พาร์ท 2 (2023) Island Part 2 

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า  “พัน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) เขานั้นเป็นตัวละครที่โชคชะตาถูกกำหนดไว้ว่าเขานั้นจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่มุ่งหมายทำลายล้างโลก “พัน” ไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้เหมือนคนทั่วไป เพราะถูกโชคชะตากำหนดแบบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ “พัน” พยายามออกตามหาสิ่งที่เขาควรที่จะปกป้องว่านั้นคืออะไรกันแน่ และที่สำคัญเรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นที่ เกาะเชจู ซึ่งเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยเหล่าผีปีศาจมากมาย ที่พร้อมจะหาโอกาศทำลายล้างเหล่ามนุษย์โลกได้ทุกเวลา และเป้าหมายที่สำคัญแผนการนี้คือ “วอนมีโฮ” (รับบทโดย อีดาฮี) เธอนั้นเป็นหญิงสาวของทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลเศรษฐี ที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่มาอยู่บนเกาะเชจูและไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีสิ่งที่ชั่วร้ายกำลังเร่งเธอไว้อยู่ 

ดูซีรี่ย์ เกาะปีศาจ พาร์ท 2

ภายในเกาะนี้มีนักบวชปราบผีหนุ่มที่มีชื่อว่า “ชจอห์น” (รับบทโดย ชาอึนอู) เขานั้นเป็นนักบวชปราบผีของเกาะเซจูที่มีหน้าที่คอยปกป้องชีวิตของผู้คนจากสิ่งชั่วร้ายถึง “ชจอห์น” จะเป็นหนุ่มหล่อที่มีหน้าตาร่าเริงสดใส แต่เขานั้นเต็มไปด้วยอดีตที่เลวร้ายมากที่สุด นอกจาก “พัน” ที่ถูกกำหนดมากำจัดสิ่งชั่วร้ายแล้วเขายังมีชายหนุ่มที่ถูกเลี้ยงมาด้วยกันอย่าง “กุงทัน” (รับบทโดย ซองจุน) ทั้งคู่ทำงานร่วมกันมานานแต่ทว่าจู่ “กุงทัน” กับคิดเป็นศัตรูกับ “พัน” และนี้คือจุดพลิกบทบาทของซีรี่ย์ให้มีความน่าตื่นเต้นมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดกับ Island Part 2 (2023) เกาะปีศาจ พาร์ท 2

Island Part 2

ซีรีส์เกาหลี Island Part 2 (2023) เกาะปีศาจ พาร์ท 2 สำหรับใครที่กำลังตั้งตารอ Island เกาะปีศาจ Part 2 ใกล้ถึงเวลาที่ความสนุกจะมาถึงอีกแล้ว เพราะล่าสุดนี้ทาง Prime Video ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Island Part 2 (2023) เกาะปีศาจ พาร์ท 2 จะออกอากาศในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะมาสร้างตำนานของวงการซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ให้ท่านผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง ไปพบกับความสนุกของพวกเขาในซีรี่ย์  “Island เกาะปีศาจ”  สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างมาจากเว็บตูนในชื่อ Island โดยเว็บตูนเรื่องนั้นจะเล่าเรื่องถึงปริศนาที่เต็มไปด้วยความลับที่ซ่อนอยู่บนเมืองหนึ่งในเกาะเชจู 

 เกาะปีศาจ พาร์ท 2 (2023)

ซึ่งเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยเหล่าผีปีศาจมากมาย ที่พร้อมจะหาโอกาศทำลายล้างเหล่ามนุษย์โลกได้ทุกเวลา และเป้าหมายที่สำคัญแผนการนี้คือทายาทตระกูลเศรษฐีเกือบทุกครอบครัว สำหรับซีรี่ย์แนว แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Prime Video ที่พร้อมจะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 นี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ส่งท้ายปีที่สุดตื่นเต้นไม่น้อย โดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับของนักแสดงนำอย่าง คิมนัมกิล, อีดาฮี , ชาอึนอู และ ซองจุน ครั้งนี้พวกเขาจะมาในรูปแบบของซีรี่ย์แฟนตาซีที่สุดปังบอกเลยว่า CGG สมจริงอย่าบอกใครรวมไปถึงฉ่กแอ็คชั่นที่สุดเข้มข้นของพวกเขา

Island Part 2 ซับไทย

ยิ่งทำให้หล่อสวยแบบคูณสองเลยทีเดียว หลังจากที่ Prime Video ได้ปล่อยตัวซีรี่ย์ออกมาหลายเรื่อง แต่ส่วนมากจะเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้สะมากกว่า แต่ครั้งนี้ต้องยอมรับเลยว่าหาซีรี่ย์ออกมาให้แฟนๆได้น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับผู้กำกับที่จะมาคอนเฟริมความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “พัคแบจง” มาพร้อมนักเขียนมือทองอย่าง “โอโบฮยอน” และที่สำคัญซีรีย์เรื่องนี้ได้ถูกถ่ายทำขึ้นที่เกาะเชจูจริงๆเรียกได้ว่าเกาะนี้เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมากๆของเกาหลีใต้นอกจากแฟนๆจะได้รับชมความสวยงามแบบจริงๆแล้ว ยังได้รับชมซีรี่ย์ที่สนุกและเข้มข้นไปด้วยบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้คอแฟนตาซีแอ็กชั่นไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด เรื่องราวจะดำเนินเรื่องไปอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล้างก่อนที่จะเข้าไปรับชมพร้อมๆกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X