กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ใครหนอ… เป็นหมาป่า (2023) Is She the Wolf ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ใครหนอ… เป็นหมาป่า (2023) Is She the Wolf ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ใครหนอ… เป็นหมาป่า (2023) Is She the Wolf ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก , เยาวชน
วันที่เข้าฉาย : 3 กันยายน 2023
กำกับโดย : -
นักแสดงนำ : นัตสึโกะ โยโกซาวะ,คาเรน ทาคิซาวะ,ริคุ

เตรียมสนุกสุดมันไปกับซีรี่ย์แนวเรียลลิตี้ “ใครหนอ... เป็นหมาป่า (Is She the Wolf)” จากทางฝั่งของประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของชายหญิงฝั่งละ 5 คน ต้องมาทำความรู้จักและใช้ชีวิตบางช่วงเวลาร่วมกันเพื่อให้เข้าใจลึกซึ้งของการออกเดตและการมีความรักอันแสนบริสุทธิ์ที่แต่ละคนอาจกำลังตามหามาแสนนาน แต่เรื่องมันไม่ได้จบง่ายแค่นั้น เพราะ 1 ใน ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คน จะเป็นสิ่งที่เรียกว่า “หมาป่า” หมายถึงห้ามตกหลุมรักใครเป็นอันขาด และคนที่คู่กับเธอก็อาจต้องแพ้ในเกมนี้ด้วย

ดูซีรี่ย์ ใครหนอ... เป็นหมาป่า

จึงไม่ใช่แค่การชวนออกเดตหรือทำความรู้จักทั่วไป ทว่ายังต้องหาให้ดีสรุปแล้วเกมนี้ใครคือหมาป่าใจร้ายกันแน่ ซึ่งผู้เข้าร่วมรายการจัดว่ามีความหลากหลายตั้งแต่อายุระหว่าง 22 – 32 ปี ไปจนถึงอาชีพทั้งนายแบบ นักร้อง นักกีฬา ฯลฯ ใครเป็นสายชอบความน่าตื่นเต้น อยากลุ้นไปกับการหาคู่รักและหาหมาป่าให้เจอนี่คืออีกความสนุกที่ควรติดตามอย่างยิ่ง

จัดเป็นอีกความแปลกใหม่ที่น่าประทับใจมากสำหรับ “ใครหนอ... เป็นหมาป่า (Is She the Wolf)” เพราะสิ่งที่คุณกำลังรับชมไม่ใช่แค่มุกจีบกันเท่านั้น แต่หมาป่ายังต้องพยายามหาวิธีหลอกล่อเพื่อให้คนอื่นมาตกหลุมักเธอ ขณะที่คนอื่นก็ต้องตามหาให้เจอว่าใครเป็นหมาป่าตัวร้ายกันแน่ งานนี้ความสมจริงและการได้ลุ้นไปทุกวินาทีจะทำเอาหลายคนนั่งไม่ติดจอแน่ เตรียมรับชมกันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง