ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2 Iron Man 2 (2010) เต็มเรื่อง

ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2 Iron Man 2 (2010) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2 Iron Man 2 (2010) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2

ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2

ดูหนัง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2  เรื่องย่อ:มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2  ใครที่เกิดความค้างคาใจกับเมื่อภาคที่แล้ว แนะนำว่าต้องรีบไปดู Iron Man 2 (2010) มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2 อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้เราสามารถดูออนไลน์ได้แล้วด้วย ผู้กำกับมากความสามารถ Jon Favreau และนักแสดงนำฝีมือไม่ธรรมดา ได้แก่ Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Micky Brooks, Don Chidel, Scarlett Johansson ฯลฯ โดยจะเป็นเรื่องราวที่ดำเนินต่อจากภาคแรกที่ “โทนี่ สตาร์ค” ประกาศยอมรับว่าเขาคือ Iron man คนทั่วโลกต่างตะลึง

และชื่นชมความสามารถ ความฉลาดที่สร้างชุดเกราะที่มีพลังสุดยอดแบบนี้ได้ แต่กระนั้นอีกฟากฝั่งที่มีความแค้นกับพ่อของเขาก็เตรียมอาวุธมหาประลัยเพื่อใช้โจมตีเขาอยู่ด้วย ฝ่าย “โทนี่” เองก็ถูกรัฐบาลชุดเกราะหนักกดดัน และต้องรับมือกับเครื่องปฏิกรณ์อาร์คที่หน้าที่มีผลข้างเคียงต่อเขา ที่มีความเสี่ยงค่อย ๆ คร่าชีวิต “โทนี่” ไปช้า ๆ เมื่อเขารู้ว่าอาจอยู่ได้ไม่นานจึงแต่งตั้งหุ่นยนต์ให้เป็นซีอีโอ ด้าน “นิค เฟอร์รี่” หัวหน้าชิลล์เองเห็นสถานการณ์ไม่สู้ดีจึงส่ง “นาตาชา โรมานอฟ” สายลับสาวแทรกซึมดูการเคลื่อนไหวและประเมินลักษณะของบริษัทและโทนี่ 

แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้แข่งขันที่สนาม นักข่าวถ่ายทอดสดจนทำให้ “แวนการ์ด” เห็นและตรงเข้าทำร้าย เขาถูกโจมตีด้วยอาวุธรุ่นแรง โชคดีที่โทนี่เตรียมชุดเกราะไปด้วย ทั้ง 2 ต่อสู้อย่างดุเดือดและแวนกาณ์ดก็พ้ายแพ้ถูกจับตัวเข้าคุก แต่ปัญหาเกิดเมื่อมีคนมาช่วย เรื่องราวจะจบอย่างไรจึงจำต้องไปร่วมติดตามหน้าจอ ณ บัดนี้