ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ Iron Fist Season 2 (2018) ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2 ซับไทย

ซีรี่ย์ Iron Fist Season 2 (2018) ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2 ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Iron Fist Season 2 (2018) ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2 ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2018
กำกับโดย : Scott Buck
นักแสดงนำ : ฟินน์ โจนส์ เจสสิก้า เฮนวิค ทอม เพลฟรีย์ เจสสิก้า สโตรป รามอน โรดริเกซ สชา ดาวัน โรซาริโอ ดอว์สัน เดวิด เวนแฮม

ซีรี่ย์ Iron Fist Season 2 (2018) ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์แห่งมาร์เวลเรื่อง “Iron Fist ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล” สำหรับซีซั่นนี้จะเป็นซีรี่ย์ 2 และเป็นซีซั่นสุดท้ายของเรื่องนี้ สำหรับฮีโร่ของของมาร์เวลอย่าง “Danny Rand”  เขาคนนี้จากที่คนรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง 

Iron Fist Season 2

เขานั้นมีความสามารถพิเศษสามารถเรียกพลังหมัดหรือว่าพลังของ Iron Fist ออกมาได้ซึ่งในซีซั่นนี้ก็จะเป็นภาคต่อของซีซั่นแรก ที่จัดทำโดย Marvel Televisionร่วมกับABC Studiosโดยมี Raven Metzner ทำหน้าที่เป็นผู้จัดรายการ และในซีซั่น 2 มีมีนักแสดงที่ได้มาจากซีซั่นแรกอย่างเจสสิก้า เฮ นวิ ค, ทอม เพลฟรีย์ , เจสสิ ก้า สตรูพ และซาชา ดาวัน ที่จะมาเล่นต่อจากภาค 1 ให้ผู้ชมได้รับชมกัน 

ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2

เรื่องย่อ Iron Fist Season 2 ไอรอน ฟิสต์ จากมาร์เวล ซีซั่น 2

เรื่องราวของซีซั่น 2 นี้ก็ได้เริ่มต้นที่ “แดนนี่ แรนด์” เพราะตอนนี้เขากำลังเจอปัญหาที่จะต้องต่อสู้กับองค์ประกอบอาชญากร ที่กำลังทำลายเมืองที่เขาอยู่อย่าง นิวยอร์ก เขามีความสามารถที่เหนือกว่าใคร มีความ

เชียวชาญด้านกังฟู และการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง และอีกอย่างยังสามารถเรียกพลังที่น่ากลัว และรุนแรงอย่างหมัดกำปั้นเหล็กของเขา การเปลี่ยนแปลงของเขาในซีซั่น 2 นี้ก็คือ เขาต้องเผชิญหน้ากับความเลวร้าย

อย่างเจ้าปีศาจที่มีปลาออกมาจากน้ำ ซึ่งเป็นศัตรูตัวหใม่ของ “แดนนี่ แรนด์” ที่โหดร้ายกว่าเดิม และเขาจะต่อสู้เพื่อให้รู้อย่างชัดเจน ว่าที่จริงแล้วเขาคือใครกันแน่ เพราะว่าซีซั่นแรก “แมตต์ เมอร์ด็อค” ได้เสียชีวิตไป และเขาสัญญาว่า เขานี้และจะลุกขึ้นมาปกป้องบ้านเมืองของเขาเอ่ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X