ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Inventing Anna Season 1 (2022) แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1 ซับไทย EP1-EP9 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Inventing Anna Season 1 (2022) แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1 ซับไทย EP1-EP9 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Inventing Anna Season 1 (2022) แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1 ซับไทย EP1-EP9 (จบ)
ประเภท : ซีรีย์ดราม่า สารคดี ซีรีย์ฝรั่ง Netflix
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : Shonda Rhimes
นักแสดงนำ : Julia Garner, Anna Chlumsky, Arian Moayed
Inventing Anna Season 1

ดูซีรี่ย์ Inventing Anna Season 1 (2022) แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1

Inventing Anna Season 1 (2022) แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1

กำลังมองหาซีรีส์สัญชาติอเมริกันกันอยู่ไหม เรามีมาแนะนำให้ลองติดตามรับชมกันดู กับเรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” ที่ฉายผ่านแพลตฟอร์ม NETFLIX ในวันที่ 11 ก.พ. 2565 บอกเลยว่าเรื่องแบบนี้มีโอกาสเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ ดูไว้นอกจากความสนุกสนานแล้ว สามารถนำไปปรับใช้สังเกตบุคคลในชีวิตจริงได้ เพราะบางครั้งภาพที่เห็นในสื่อโซเชี่ยลอาจเป็นมายาลวงก็เป็นได้..

Inventing Anna Season 1

เรื่องย่อสุดป่วนของซีรีส์ Inventing Anna แอนนา มายา ลวง

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” นั้น เป็นเรื่องราวของสาวสวยที่ชื่อ “Anna Delvey” ที่ใคร ๆ ต่างก็เข้าใจว่าเธอคือทายาทชาวเยอรมันผู้ร่ำรวย มีเงินเหลือกินเหลือใช้ และมักจะถ่ายรูปอวดความรวยของเธอผ่าน Instagram จนเป็นตำนานที่คว้าหัวใจหนุ่ม ๆ จากเมือวนิวยอร์กไป แต่นั่นก็ใช่ว่าเป็นเรื่องดี เพราะเธอได้มีการยักยอกทรัพย์ หรือขโมยเงินของหนุ่ม ๆ ผู้ซึ่งหลงไหลในตัวเธอด้วย ที่สำคัญด้วยภาพลักษณ์ที่เธอมีทำให้หลายธนาคารหลงเชื่อและพร้อมเปิดให้เธอกู้เงินเป็นจำนวนมหาศาลที่อ้างจะนำไปลงทุน 

สุดท้ายเธอก็ได้กู้เงินจำนวนนั้นไปจริง ๆ ทำเอานักสืบที่ต้องมาสัมภาษณ์เธอหัวปั่นกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเหล่านี้เลยจริง ๆ ซึ่งเธอก็ได้ถูกจับกุมข้อหาฉ้อโกงอยู่ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอสะท้กสะท้านอะไรเลยจริง ๆ ซึ่งเรื่องราวสุดป่วนกับพฤติกรรมของเธอจะจบลงอย่างไร เธอจะได้รับโทษหรือไม่ แล้วการกระทำของเธอส่งผลต่อใครบ้าง เอาเป็นว่าไปร่วมรอลุ้นเอาใจช่วยเธอกันได้เลย ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจดูซีรีส์เรื่อง Inventing Anna แอนนา มายา ลวง

  1. ซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” เป็นผลงานผู้สร้างมากความสามารถอย่าง “ชอนดา ไรมส์” ที่ลงทุนสร้างด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ปล่อยผ่านไปแม้แต่วินาทีเดียว
  2. ซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” เป็นเรื่องอื้อฉาวที่อยู่ในหมวดดราม่า ชีวิตต้องสู้ สัญชาติอเมริกันที่อยากให้คอซีรีส์ดราม่าได้รับชมเป็นกำลังใจให้เธอ
  3. นักแสดงแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา พร้อมส่งต่อความรู้สึก อารมณ์ได้อย่างเต็มที่ เพิ่มอรรสรถจนคิดว่าเป็นตัวละคนนั้นจริง ๆ หรือเราหลุดเข้าไปร่วมอยู่ในซีรีส์ด้วยเลย โดยได้ทั้ง แอนนา คลูมสกี, ลาเวิร์น ค็อกซ์, จูเลีย การ์เนอร์, อเล็กซิส ฟลอยด์, เอเรียน โมอาเยต, เทอร์รี คินนีย์, เจฟฟ์ เพอร์รี, แอนนา ดีเวียร์ สมิธ, อเล็กซิส ฟลอยด์, เคที่ โลเวส ฯลฯ
  4. ระดับความเหมาะสมของภาพยนตร์อยู่ในระดับ 18+ มีเรื่องเพศ การใช้สารเสพติด การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปรับชม
  5. การดำเนินเรื่องสำหรับซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” ค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว แต่มักจะเป็นแบบการเล่าเรื่องที่ตัดสลับไปมาระหว่างปัจจุบันกับสถานการณ์ที่ตัวละครเอกเคยทำมา ซึ่งบางคนถ้าไม่ได้ตั้งใจดูแต่ต้นก็อาจจะงง ๆ ได้เข่นกัน แต่ก็ไม่ได้งงมากมายอะไร ถ้าภาพรวมก็ถือว่ายังโอเคอยู่
แอนนา มายา ลวง ซีซั่น1
  1. เนื้อเรื่องดำเนินไปบนเส้นเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้เราได้เห็นแง่มุมใหม่ ๆ ที่มี หรือการสร้างภาพลักษณ์ของตัวละครที่ในชีวิตจริงก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ ทำให้เรานำไปปรับใช้ในชีวิตจริงได้ คอยระแวดระวังไม่ตกเป็นเหยื่อของคนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ เป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยด้วย
  2. ซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” คุณสามารถรับชมด้วยพากษ์เสียงภาษาไทย ทำให้เข้าใจง่าย หรือถ้าอยากเพิ่มอรรถรสในการรับชมแบบเต็ม ๆ ด้วยสำเนียงดั้งเดิม ก็ปรับไปเป็นเสียงเดิมแล้วอ่านซับไทยเอาได้

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของซีรีส์เรื่อง “Inventing Anna แอนนา มายา ลวง” ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจอย่างที่สุด ด้วยบท และการดำเนินเรื่อง รวมถึงการตัดต่อที่ได้ผู้กำกับมากความสามารถ บวกกับฝีมือการแสดงของนักแสดงแต่ละคนที่จัดเต็มกับคาแรคเตอร์ของตนเอง จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการรับชมเพื่อเพิ่มความรู้ในการใช้ชีวิต บวกกับความสนุกสนานที่สอดแทรกเข้ามาตลอดเวลา ทำให้เราอยากลุกจากหน้าจอไปไหนเลยจริง ๆ ใครที่ชอบแนวนี้อยู่แล้วเมื่อถึงวันที่ซีรีส์เข้ารีบดูเป็นคนแรกเลยล่ะอย่ารอช้า พลาดไปแม้แต่ตอนเดียวจะยุ่ง

*สามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อีกครั้งในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 *

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X