ดูหนัง ผู้บุกรุก Intrusion | Netflix (2021)

ดูหนัง ผู้บุกรุก Intrusion | Netflix (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ผู้บุกรุก Intrusion | Netflix (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ผู้บุกรุก

ดูหนัง ผู้บุกรุก Intrusion

ดูหนัง ผู้บุกรุก Intrusion  เรื่องย่อ : ผู้บุกรุก Intrusion เป็นที่มาของ "มีร่า "กับ"เฮนรี่" คู่สามีภรรยา ที่ย้ายมาพักที่วิลล่าหรูในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งอยู่ในทะเลทรายบนทำเลห่างไกลจากสังคม และ"เฮนรี่"เป็นหนุ่มที่ได้สร้างบ้านหลังนี้และมีร่าได้ทำงานในเมืองเล็กๆทุกอย่างเป็นไปได้สวยแบบชีวิตคู่รัก และแล้วก็มีบ้าง

อย่างที่ทำไห้คู่รักทั้งสองไม่ชอบมาพากลเมื่อมีร่อยรอยการบุกรุกของบ้าน"เฮนรี่"และมีร่า จนมาวันหนึ่งได้มีโจรเข้าบุกรุกบ้านเขาทั้งคู่แล้วได้จับตัว"มีร่า"ไว้เป็นตัวประกัน ก่อนที่"เฮนรี่"จะจบความตายของโจรพวกนั้นด้วยการปัองกันตัวและแล้ว"มีร่า"เริ่มมีอาการได้ถึงอะไรบ้างอย่างความกลัวความไม่ไว้ใจความกังวลมาก

ไปหรือมีอะไรเกิดขึ้นจริงและทำไห้มีร่ารู้สื่งที่เธอเห็นอาจไม่ใช่ความจริงอย่างที่คิดแล้วคนร้ายก็อาจจะไม่ใช่แค่โจรที่บุกมาบ้านของเขาทั้งคู่ แต่อาจจะเป็นคนทั้งเมืองที่มีความลับอะไรบ้างอย่างที่ซ่อนอยู่และอาจจะค่อยๆทำร้ายชีวิตคู่และความฝันอันสวยงานของเฮนรี่และมีร่าไห้ย่อยยับ ใครที่อยากติดตามรับชมสามารถชมได้ที่......เว็บ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังHD อนิเมะออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ 2021 หนังชนโรง ดูหนังใหม่ พรีเมียร์ ต้อง https://cinemas1.com/