กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty เต็มเรื่อง

ดูหนัง ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty เต็มเรื่อง
ประเภท : เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2546
กำกับโดย : อีธาน โคเอน, โจเอล โคเอน
นักแสดงนำ : จอร์จ คลูนีย์ Catherine Zeta-Jones เจฟฟรีย์ รัช เซดริกผู้ให้ความบันเทิง เอ็ดเวิร์ด เฮอร์มานน์ ริชาร์ด เจนกินส์ บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน
ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด

ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty

ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty เรื่องย่อ: ร้ายนัก หลอกรักซะให้เข็ด (2003) Intolerable Cruelty เริ่มต้นที่ทนายความคดีชื่อดังอย่าง "ไมลส์ แมสซีย์ " (รับบทโดย จอร์จ

คลูนีย์) เขานั้นเป็นทนายของ ลอสแอนเจลิส เขาเป็นทนายความที่มีแทบจะทุกอย่าง และไม่ว่าการว่าความของเขาในแต่ละครั้งนั้น เขาจะต้องมีหลักฐานทุกอย่าง และลูกความคนล่าสุดของเขาก็มีรายชื่อขึ้น

มาอย่างน่าประทับใจและด้วยการเอาชนะของเขานั้น มีสถิติมากมายจากฝั่งตรงข้ามอย่างน่าเชื่อถือ "ไมลส์ แมสซีย์ " ได้รับความสนใจและน่าเชื่อถือ จากคนรอบตัวมากมาย และเขายังมีสัญญาตายตัว ที่

เป็นข้อตกลงก่อนแต่งงาน "แมสซีย์ " ที่ได้มาตั้งชื่อตามเขา และตอนนี้ชีวิตเขามันเป็นแบบนี้จนน่าเบื่อ ชีวิตของเขาถึงเวลาที่ต้องแยกทาง และมองหาอะไรที่ตื่นเต้นใหม่ๆ เพราะเขารู้สึกอิ่มตัวกับความสำเร็จ

มากพอแล้ว และการท้าทายครั้งใหม่ของเขาคือการ เปลี่ยนแปลงทุกอย่างเมื่อ "ไมลส์ แมสซีย์ " นั้นเขาได้เจอกับคู่รักคู่ปรับครั้งใหม่ ต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้ ดูเทียบเท่ากับ "ไมลส์ แมสซีย์ " พอสมควร

 Intolerable Cruelty

เธอมีชื่อว่า "มาริลิน เร็กซ์ร็อธ" (รับบทโดย แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์) เธอนั้นเคยเป็นอดีตภรรยาของ "เร็กซ์ เร็กซ์ร็อธ" (รับบทโดย เอ๊ดเวิร์ด เฮอร์รแมนน์) ชายที่เป็นลูกความเก่าของเขา เขานั้นเป็นนักพัฒนา

อสังหาริมทรัพย์ที่มีฐานนะร่ำรวย แต่ว่าความมีพร้อมทุกอย่างเขาก็นำมาสู่ความมักง่ายเจ้าชู้เหมือนกัน การที่เขาจะจับสามีตัวเองได้นั้นเธอ ต้องขอความช่วยเหลือจาก "กัส เพ็ตช์" (รับบทโดย เซดริค ดิเอน

เตอร์เทนเนอร์) นักสืบเอกชน และในที่สุดก็จับ"เร็กซ์ เร็กซ์ร็อธ" มาที่ชู้อย่างคาหนังคาเขา หลังจากนั้นเธอแค่รอเพียงเงิน จากการอย่าร้างครั้งนี้ แต่การที่ "ไมลส์ แมสซีย์ " เข้ามาในชีวิตเธอก่อนนั้น ทำให้เธอ

ไม่ได้อะไรสักอย่าง แต่อย่างว่าผู้หญิงคนนี้ยอมแพ้อะไรได้สะที่ไหน เธอจึงหาวิธีเอาคืนด้วยการ หาวิธีแต่งงานกับ "โฮเวิร์ด ดอยล์" (รับบทโดย บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน) เจ้าพ่อวงการน้ำมันให้เร็วที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรขอไม่สปอยแล้วกัน ไปชมต่อกันในเรื่องได้เลย....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1