ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Insider (2022) อินไซเดอร์ EP.1-16 HD พากย์ไทย (จบ)

ซีรี่ย์เกาหลี Insider (2022) อินไซเดอร์ EP.1-16 HD พากย์ไทย (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Insider (2022) อินไซเดอร์ EP.1-16 HD พากย์ไทย (จบ)
ประเภท : แอคชั่น | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : มินยอนฮง
นักแสดงนำ : คังฮานึล อียูยอง ฮอซองแท

ซีรี่ย์ Insider (2022) อินไซเดอร์ ซับไทย สำหรับซีรี่ย์  Insider เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2022 ที่จะออนแอร์ในวันที่  8 มิถุนายน 2565 เป็นตอนแรก จนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 สิ้นสุดซีรี่ย์  Insider ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ประเภท  แอคชั่น | ดราม่า ที่กำกับโดย "มินยอนฮง" ผู้กำกับชื่อดังที่เคยมีผลงานมาแล้วก่อนหนานี้อย่าง  ซีรีส์ Missing: The Other Side และเขียนบทโดย "มุนมันเซ" นักเขียนบทที่ได้เขียนบทซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้

อย่าง ซีรีส์ Priest ซึ่งเคยมเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง Green Mothers’ Club สำหรับซีรี่ย์  "Insider 2022" จะมีทั้งหมดถึง 16 ตอนให้ท่านได้รับชมกันแบบยาวๆในวันหยุด และอีกอย่างจะอัพเดทให้ท่านได้รับชมกัน  ทุกวันพุธ – พฤหัส เวลา 22.30 น. ทางเว็บไซต์ของเรา เนื้อเรื่องและตัวละครจะมีใครกันบ้างนั้น อ่านต่อได้ที่ด้านล่าง 

Insider ซับไทย

ตัวละครและบทบาทของนักแสดงซีรี่ย์ Insider 2022

สำหรับตัวละครและบทบาท ของนักแสดงเริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง "คังฮานึล" ที่จะเข้ามารับบทเป็น คิมโยฮัน ชายหนุ่มผู้ที่มีโชคชะตาที่โหดร้าย ชีวิตต้องพลิกผันจากคนดีกลายเป็นนักโทษด้วยความโชคร้าย หลังจากที่อยู่ในคุก "คิมโยฮัน" คิดอย่างเดียวว่า เขาจะต้องออกจากที่นี้และหาวิธีแก้แค้นคนที่หักหลังเขา "อียูยอง" เข้ามารับบทเป็น โอซูยอน หญิงสาวนักธุรกิจที่เปรียบเสมือนมีดคมไว้ภายใต้รอยยิ้มที่นุ่มนวล  

Insider 2022

"โอซูยอน" เป็นหญิงสาวที่มีความสามารถ จนประสบความสำเร็จโดยการใช้สายสัมพันธ์ และวางแผนให้เขามาร่วมงานกับเธอ "ฮอซองแท" เข้ามารับบทเป็น ยุนบยองอุค ชายหนุ่มอัยการจากสำนักกลางเขตกรุงโซล ที่รักแต่ตัวเองและผลประโยนชน์ที่สำคัญกับตัวเองเท่านั้น และอีกอย่างเขาคนนี้ จะเป็นคนที่เข้ามาทำให้ซีรี่ย์ "Insider 2022" สนุกเข้มข้นขึ้น และนี้คือนักแสดงนำหลักๆของซีรี่ย์   "Insider 2022" มาอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย กันต่อที่ด้านล่าง 

อินไซเดอร์ 2022

เรื่องย่อ Insider 2022

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ "Insider 2022" เมื่อโลกที่ "คิมโยฮัน" ก้าวเข้ามาอย่างกล้าหาญ แต่มันกลายเป็นโลกที่มีแต่ความไร้ยุติธรรม และยังไร้ความปรานีของผู้มีอำนาจ มารับชมเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ปกปิดตัวตนไว้เป็นความลับ เพื่อจะทำหน้าที่เพื่อความยุติธรรม เรื่องราวของซีรี่ย์ เริ่มต้นกันที่  "คิมโยฮัน" รับบทโดย คังฮานึล ชายหนุ่มที่เป็นตุลาการฝึกหัด เขาเป็นคนที่รักในหน้าที่ จึงตัดสิ้นใจที่จะคลุกวงใน เพื่อสืบคดีใหญ่อย่างลับๆ แต่อย่างไรตามการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ กับทำให้เขาวิกฤตชีวิต ต้องไปเดิมพันในคุก และคนที่กำลังถือไพ่เหนือกว่าเขา กำลังที่จะเล่นงานเข้าอยู่ ชายหนุ่มอย่าง "คิมโยฮัน" 

 Insider ซับไทย

ต้องสร้างสงครามจิตวิทยา เพภื่อที่จะทำให้ตนเองหลุดพ้นชะตากรรมที่กำลังเผชิญ โดยตัวของเขาแล้ว  "คิมโยฮัน" เป็นคนที่ฉลาดมองการไกลไหวพริบดี และอีกอย่างเป็นคนที่ไม่แสดงออก แม้จะทำอะไรก็ตาม ตอนนี้ "คิมโยฮัน" กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตราย เพราะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดในขณะที่เขากำลังสืบสวน ทำให้เขาต้องตกเป็นเป้าหมายคนต่อไปและเขาต้องสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดและหาช่องว่างเพื่อที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส มารับชมเรื่องราวของเขาได้ในวันที่  8 มิถุนายน 2565  เป็นตอนแรก ทางเว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X