ดูหนัง Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม HD ซับไทย

ดูหนัง Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม HD ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม 2565
กำกับโดย : มัลกอร์ซาตา ซูมอวสกา Michał Englert
นักแสดงนำ : นาโอมิ วัตส์ Billy Howle เดนิส โอแฮร์ Parker Sawyers เอเลียต ซัมเนอร์
Infinite Storm

ดูหนัง Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม เป็นภาพยนตร์ประเภท ดราม่า ผจญภัย เป็นผลงานการกำกับโดย “มัลกอร์ซาตา ซูมอวสกา” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ยนาโอมิ วัตส์ ,บิลลี่ ฮาวล์ ,เดนิส โอแฮร์ ,ปาร์กเกอร์ ซอว์เยอร์ ส และเอเลียต ซัมเนอร์ ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2022  และสำหรับใครที่ยังไม่รับชม สามารถรับชมได้อีกครั้งทางเว็บไซต์ของเรา ที่มีทั้งหนังใหม่หนังเก่า ให้ท่านได้รับชมย้อนหลังกันแบบฟรีๆ 

อินฟีนิตี้ สตรอม

เรื่องย่อ Infinite Storm (2022) อินฟีนิตี้ สตรอม HD ซับไทย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “Pam Bales”  เป็นอาสาสมัครค้นหาและกู้ภัย อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้ขึ้นไปทำภารกิจที่ยอดเขาสูง แต่มีเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทันใดนั้นพายุก็เข้ามาอย่างรุนแรง แต่

แปลกที่บนภูเขาสูงและมีหิมะตกขนาดนั้น แต่กลับมีรอยเท้าผ้าใบของคน แต่ “Pam Bales” ไม่ได้ออกเดินทางเพียงคนเดียว ยังมี  "จอห์น" เดินทางไปกับเธอด้วย จากนั้น เมื่อเห็นรอยเท้า “Pam Bales”  ก็มีท่าที

แปลก จากนั้นทั้งสองก็ต้องดินลงเขาอย่างอันตราย เพื่อความปลอดภัย บนหิมะเต็มไปด้วยแหล่งน้ำเล็กๆแต่มีความลึกมาก จนทำให้เธอเกือบตกลงไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com