ดูหนัง Infiesto (2023) อินฟิสโต เมืองอันตราย HD ซับไทย Netflix

ดูหนัง Infiesto (2023) อินฟิสโต เมืองอันตราย HD ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Infiesto (2023) อินฟิสโต เมืองอันตราย HD ซับไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Seventh
นักแสดงนำ : “อิซาค เฟอร์ริซ” และ “อิเรีย เดล ริโอ”

Infiesto (2023) อินฟิสโต เมืองอันตราย บอกเลยว่าช่วงนี้ทางสเปนปล่อยความสนุกมาให้แฟนๆแบบไม่หยุดยั้ง ไม่วาจะเป็นซีรี่ย์ หรือซีรี่ย์ และล่าสุดนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง Infiesto อินฟิสโต เมืองอันตราย (2023) ที่จะออกฉายบนจอ Netflix ภายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 นี้บอกเลยว่าถือเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ สำหรับสายภาพยนตร์สเปน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญลึกลับสัญชาติสเปนที่กำกับและเขียนบทโดย “ปาตซี อเมซกัว” ที่มาพร้อมนักแสดงนำโดย “อิซาค เฟอร์ริซ” และ “อิเรีย เดล ริโอ” บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “Infiesto อินฟิสโต เมืองอันตราย” เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลาในการถ่ายทำน้อยที่สุดเพียงแค่เวลาเจ็ดสัปดาห์เท่านั้น แถมยังใช้เมืองกิฆอน ใช้เมืองหลวงของสภา Piloñé ซึ่งเป็นชื่อในการผลิตเป็นฉากหลัก

 Infiesto (2023) อินฟิสโต เมืองอันตราย

โดยเนื้อเรื่องจะหนังจะเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ในปี 2564 สัญญาณเตือนภัยเมื่อโควิด-19มาถึงสเปน   ในการคุมขังอย่างเต็มรูปแบบ  ได้มีตำรวจอยู่สองคนที่กำลังตกอยู่ใน เมืองเหมืองแร่ใน Asturias และผู้คนภายในเมืองต่างก็สันนิษฐานว่าพวกเขานั้นได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปเป็นเวลาหลายเดือน ก็พบว่าพวกเขานั้นปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกี่ยวข้องกับโรคระบาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหัวข้อตามลำดับวัน เช่น ความรุนแรงทางเพศอีกด้วย ภาพยนตร์หนังระทึกเรื่อง Infiesto อินฟิสโต เมืองอันตราย เป็นผลงานการกำกับของ “Seventh” ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่ได้ทำภาพยนตร์สายนี้โดยเฉพาะเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร รับชมพร้อมกันในวันที่  3 กุมภาพันธ์ 2566