ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Individual Circumstances (2023) ซับไทย EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ Individual Circumstances (2023) ซับไทย EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Individual Circumstances (2023) ซับไทย EP.1-8 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2566
กำกับโดย : Kim Jin Yeol
นักแสดงนำ : Jun.Q และ ฮันจองวาน

 Individual Circumstances (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์วาย ต้องได้ดูเรื่องนี้แล้วละ Individual Circumstances (2023)  เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความสนุกแบบฟินๆไปพร้อมกับพวกเขา สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ Individual Circumstances ต้องขอบอกเลยว่า สนุก น่ารัก ฟินสุด ๆ แน่นอน เป็นซีรี่ย์ที่พึ่งออกอากาศไปได้แค่เพียง 8 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูบอกเลยถือว่าพลาดมากๆ เพราะเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาไม่ยุ่งยาก และอีกอย่างจะออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันตอนแรกในวันที่ 19 มกราคม 2566 นี้ คอซีรี่ย์วายห้ามพลาด สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ Individual Circumstances ได้แก่ Jun.Q และ ฮันจองวาน

ดูซีรี่ย์ Individual Circumstances

ที่จะมารับบทบาทเป็นกบคู่กัน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงซีรี่ย์วายที่มีเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ ทั้งนี้ยังได้นักแสดงนำชายอย่าง Cha Shi Hyuk เข้ามารับบทบาทเป็นนักแสดงสนับสนุนของซีรี่ย์ Individual Circumstances สำหรับซีรี่ย์วายแนว  โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้กำกับหนุ่มที่งานของเขานั้นไม่เคยที่จะโด่งดังเลยตั้งแต่เป็นผู้กำกับมา เป็นได้แค่เพียงผู้กำกับที่ได้รับความนิยมจาก สาธารณชนเล็กๆเท่านั้น แต่เมื่อเขาได้พบกับนักเขียนคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนั้น ทำให้ชีวิตในหน้าที่การงานของเขาดีขึ้น และความสัมพันธ์ของเขาก็ได้ดีตามไปด้วย เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 Individual Circumstances (2023)

เรื่องย่อ Individual Circumstances (2023)

สำหรับซีรี่ย์วายแนว โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Individual Circumstances” เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงผู้กำกับและนักเขียนที่มีความสัมพันธ์กันแบบศัตรูแต่หากรู้ไหมว่านี้คือจุดเริ่มต้นของพวกเขาเท่านั้น เรื่องราวจะเล่าผ่านตัวละครหลักอย่าง “ฮายอนอู” (รับบทโดย ฮันจองวาน) เขานั้นมีอาชีพเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่กำลังตกต่ำ เเม้ว่าเขานั้นจะกำกับภาพยนตร์เรื่องไหนก็ไม่สามารถทำให้ชื่อเสียงของเขาโด่งดังขึ้นมาได้เลย แต่ยังดีที่หนังของเขายังได้รับความนิยมจากหมู่สาธารณชนเล็กๆอยู่บ้าง จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “ฮายอนอู” ได้พบกับชายหนุ่มรูปหล่ออย่าง “ซังอูแจ” (รับบทโดย คังจุนคยู) เขานั้นมีอาชีพเป็น

 Individual Circumstances (2023) ซับไทย

นักเขียนภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง แต่ทว่าชีวิตจริงของเขากำลังจัดการกับบาดแผลที่เกิดจากรักครั้งแรกผ่านการเขียนเว็บโนเวล เมื่อทั้งสองได้พบกันและเริ่มทำงานร่วมกันมากขึ้นทำให้พวกเขาผ่านเรื่องราวในชีวิตและหน้าที่มาด้วยกันเยอะขึ้นทำให้ “ซังอูแจ”ก็เริ่มมีชื่อเสียงในเรื่องการงาน แต่ทว่าชีวิตคู่ของพวกเขากลับเหมือน ความรักที่เปรียบได้กับการต่อสู้อันดุเดือดก็เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นในวันที่ 19 มกราคมนี้อย่าลืมติดตามที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM เพื่อไม่เป็นการพบาดซีรี่ย์ใหม่ๆ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X