ดูหนังออนไลน์ HD Inception (2010) จิตพิฆาตโลก พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ HD Inception (2010) จิตพิฆาตโลก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ HD Inception (2010) จิตพิฆาตโลก พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ HD Inception (2010)

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)

ดูหนังออนไลน์ HD Inception (2010) จิตพิฆาตโลก เรื่องย่อ : Inception (2010) จิตพิฆาตโลก เเละในโครงเรื่องของหนัง "ดอม คอบบ์" เขาเป็นหัวขโมยที่มีสมองที่สุดยอดในระดับหนึ่ง ที่ความสามารถเก่งที่สุดในการสกัดกั้นและศิลปะอันตราย ขโมยความลับที่ไม่มีใครสามารถทำได้ ในจิตใต้สำนึกระหว่างในฝัน

และจิตสำนึกใครที่บางที่สุด และความสามารถของเขาเป็นเรื่องที่แปลกและหายากที่สุดมันจึงทำให้ "ดอม คอบบ์" กลายเป็นผู้เล่นที่โลภมากที่สุดภายใต้โลกใหม่ ที่มีแต่ความทุจริตของการจารกรรมองค์กร และยังทำให้"ดอม คอบบ์" กลายเป็นผู้ลี้ภัยในระดับตำนานนานานชาติ และพลังที่เขามีก็เลยสงผลให้เขานั้น

เสียทุกอย่างที่เขารักไป ในตอนนี้ "ดอม คอบบ์" เขากำลังได้รับโอกาสไถ่ถอน เป็นผลงานสุดท้ายที่เขาจะสามารถให้"ดอม คอบบ์" ได้ชีวิตแบบธรรมดาของเขากลับคืนมา และถ้าเขาไม่สามารถทำสิ่งนั้นได้สำเร็จ และนั้นและคือการเริ่มต้นเรื่องวุ้นวาย แทนที่จะเป็นการปล้นได้อย่างสำเร็จตามแผน แต่"ดอม คอบบ์"

และทีมของเขามีใช้ชีวิตในการปล้นแบบเดียวกันแต่"ดอม คอบบ์" กับทีมไม่ได้คิดในสิ่งเดียวกันด้วยซ้ำ เขาไม่ได้เพียงแค่จะขโมยความคิดของคน แต่เขาพยายามปล้นเพื่อปลูกไว้ในภายหลัง ถ้าหากว่าพวกเขาประสบความสำเร็จ พวกเขาจะเป็นเป็นอาชญากรรม ที่สมบูรณ์แบบโดยทันที ทีมของพวกเขาไม่มีการ

วางแผนอะไรที่รอบครอบและชำนาญนัก ก็สามารถทำการปล้นได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถคาดเดาการเคลื่อนที่ของศัตรูได้อีกด้วย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน