ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา HD เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา HD เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา HD เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Kevin Ko
นักแสดงนำ : Tsai Hsuan-yen,Huang Sin-ting,Kao Ying-hsuan

Incantation มนตรา เต็มเรื่อง Netflix สำหรับวันที่ทางเว็บไวต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์ สยองขวัญ ลึกลับ ปี 2022 ของสัญชาติไต้หวันอย่าง “Incantation มนตรา” เป็นผลงานการกำกับของ “Kevin Ko” และเขียนบทโดย “Chang Che-wei” บอกเลยว่าภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มาแรงและสามารถทำรายได้ที่สูงที่สุด จากนั้นเมื่อได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ที่ไต้หวันไปแล้ว 

 Incantation เต็มเรื่อง

ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จึงได้นนำมา เผยแพร่ระหว่างประเทศไทยบนจอNetflix ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ให้เราได้รับชมในรูปแบบของ ซับไทย HD นอกจากนี้ยังมีในฝั่งของทีมนนักแสดงนำอย่าง Tsai Hsuan-yen,หวงซินถิง,เก้าหญิงซวน,ฌอน หลิน และ RQ ที่เข้ามาร่วมสร้างความหลอนให้เราได้รับชมกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่า นักแสดงคนไหนรับบทบาทเป็นใครกันบ้าง

 มนตรา HD เต็มเรื่อง

นักแสดงนำและบทบาท Incantation (2022) มนตรา

  • Tsai Hsuan-yen แสดงเป็น Ruo-nan
  • Huang Sin-ting แสดงเป็น ดูโอดูโอ
  • Kao Ying-hsuan แสดงเป็น Chi-ming
  • ฌอน ลินแสดงเป็น ดง
  • RQ แสดงเป็น หยวน
Incantation  Netflix

เรื่องย่อ Incantation (2022) มนตรา

สำหรับภาพยนตร์ที่หลอนที่สุดในไต้หวันเรื่อง  “Incantation (2022) มนตรา” บอกเลยว่าเรื่องนี้สามารถทำออกมาได้น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยดูมา แฟนคลับของหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดชมโดยเด็ดขาด ในส่วนของตัวละครที่ติดต่อกับผู้ชมผ่านกล้อง Ko ตัวอย่างยังรวมถึงการทดสอบทางจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับชิงช้าสวรรค์และรถไฟที่กำลังเคลื่อนที่ ซึ่งตอกย้ำแนวคิดพื้นฐานที่ความตั้งใจของผู้ชมสามารถมีอิทธิพลต่อผลที่ตามมาในโลกแห่งความเป็นจริง

มนตรา เต็มเรื่อง

โดยเนื้อเรื่องของ “Incantation (2022) มนตรา” เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับแม่ที่ต้องต่อสู้กับเรื่องราวสุดลึกลับ เพื่อลูกสาวของเธอที่โดนคำสาปที่ร้ายแรง และอีกอย่างเธอยังต้องหาวิธีล้างแค้นอดีตสามีของเธอ ที่ได้แอบมีชู้ สามีของเธอได้นอกใจเธอโดย ผ่านบริษัทจัดหาคู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการลูกค้ากระเป๋าหนักเท่านั้นและจากนั้นจึงทำให้เกิดเรื่องราวสุดหลอนทีจะติดตาคุณไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมพร้อมกันได้ในวันที่  8 กรกฎาคม 2565