ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ IN THE SOOP : Friendcation (2022) รายการเรียลลิตี้ Disney+ Hotstar

ซีรี่ย์ IN THE SOOP : Friendcation (2022) รายการเรียลลิตี้ Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ IN THE SOOP : Friendcation (2022) รายการเรียลลิตี้ Disney+ Hotstar
ประเภท : รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยว
วันที่เข้าฉาย : 22 กรกฏาคม2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : อพัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี BTS

 IN THE SOOP : Friendcation รายการเรียลลิตี้ Disney+ Hotstar เตรียมพักใจไปกับ 5 หนุ่มซุปตาร์เกาหลี ในรายการ “IN THE SOOP : Friendcation” วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะนำเสนอรายการวาไรตี้ที่จะทำให้คุณ ผ่อนคล้ายไปกับพวกเขา 5 หนุ่มซูเปอร์สตาร์เกาหลี อย่าง อพัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี BTS โดยรายการนี้จะเป็นรายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวเรื่องล่าสุด ที่จะทำการถ่ายทำผ่านรายการที่ชื่อ “IN THE SOOP : Friendcation”

 IN THE SOOP : Friendcation  ซับไทย

และครั้งนี้พวกเขาจะเข้ามาสริมทัพคลังคอนเทนต์ระดับโลกบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar บอกเลยว่ารายการนี้จะพาท่านไปพบกับการใช้ชีวิตของหนุ่มทั้ง 5 คนที่ชิลในรายการ เพื่อหลีกหนีความวุนวายในเมืองใหญ่ ไปใช้ชีวิตที่แสนจะสบายปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากชื่อเสียง โดยการไปออกทริปในป่าสุดรีแล็กซ์  ผ่าน 4 ตอนแบบสุดฟินบอกเลยว่าสาวๆคนไหน ที่เป็นแฟนคลับของพวกเขา จะต้องฟินไปพร้อมกับพวกเขา 

IN THE SOOP : Friendcation Disney+ Hotstar

IN THE SOOP : Friendcation  รายการเรียลลิตี้

สำหรับการออกทริปครั้งนี้โดยตลอดทั้ง 4 ตอน ของรายการ “IN THE SOOP : Friendcation” เราจะได้เห็นการใช้ชีวิตของซุปเปอรสตาร์ที่พวกคุณรัก โดยดำเนินผ่านบรรยากาศรอบป่าจากธรรมชาติที่แสนอบอุ่นเงียบสงบ พร้อมกับการวมรำลึกถึงช่วงเวลาดี ๆ เปรียบเสมือนการซ่อนตัวในสังคมที่วุ่นวาย ที่ต้องเจอกับความกดดันมากมายในวงการบันเทิง และความน่ารักของพวกเขาในการใช้ธรรมชาติบำบัดจะเป็นอย่างไร เตรียมพบกับความฟิน ความน่ารักพร้อมๆกับ 5 หนุ่มเกาหลีสุดฮอต อพัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี BTS ในวันที่ 22 กรกฏาคมนี้บน เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X