ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023) HD Netflix

ดูหนัง ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023) HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023) HD Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ , ลึกลับ , ตลก , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : ทาคิ ยูสุเกะ
นักแสดงนำ : “เรียว โยชิซาวะ” และ “อาโออิ มิยาซากิ"

เรื่องย่อ ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023)

สำหรับเรื่องย่อของ “ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water” เนื้อเรื่องได้กล่าวถึงหญิงสาวที่ชื่อ “ยูจิน” (แสดงโดย ฮันโซฮี) เธอทำงานเป็นไกด์ทัวร์ล่องเรือสำราญที่ได้เจอกับชายหนุ่มอย่าง “จีฮยอน” (แสดงโดย พัคโบกอม) เขากำลังเดินทางมายังเรือสำราญเพื่อไปเที่ยว จากนั้นทั้งสองพูดกันไม่นานก็ได้ตกหลุมรักกันเข้าให้ จนกระทั่งนำมาสู่การไปออกเดทด้วยกัน แต่ทว่าจู่ๆ “จีฮยอน” ก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนา “ยูจิน” ได้ออกตามหาเขาก่อนที่จะพบว่า “จีฮยอน” มีเบื้องหลังที่แสนอันตราย เมื่อเขาต้องถูกไล่ล่าโดยกลุ่มชายฉกรรเขาจึงต้องหาวิธีเอาตัวรอดให้กับ “จีฮยอน” ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 

In Love and Deep Water (2023) HD

ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023)

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้ทางเราอยากจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกช์ให้ได้รับชมกันอย่าง “ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water (2023)” เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ , ลึกลับ , ตลก , โรแมนติก จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะออกฉายในประเทศไทยในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย “ล่องเรือรักในน้ำลึก In Love and Deep Water” เป็นผลงานการกำกับของ ทาคิ ยูสุเกะ

ดูหนัง ล่องเรือรักในน้ำลึก พากย์ไทย

และเขียนบทโดย ซากาโมโตะ ยูจิ โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะพาคนดูไปพบกับเรื่องราวความรัก ที่เต็มไปด้วยปริศนาที่แสนวุ่นวาย บนเรือสำราญสุดหรู ที่กำลังมุ่งหน้าสู่ทะเลอีเจียน เรื่องราวเริ่มต้นด้วยพนักงานหนุ่ม ได้เห็นหญิงสาวที่กำลังฆ่าตัวตาย และเหตุการนี้เป็นการจุดชนวนเรื่องราวที่แสนวุ่นวายทั้งหมด ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “เรียว โยชิซาวะ” และ “อาโออิ มิยาซากิ” 

X
X
X