กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง EP.1-8 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง EP.1-8 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง EP.1-8 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Bárbara Farré และ Mateo Gil
นักแสดงนำ : อโมรอส, ฟรังโก มาซินี, คาร์ลอส กอนซาเลซ, บลังกา มาร์ติเนซ, อัลเบิร์ต ซาลาซาร์, ฮอร์เก ซูเกต์, โรเซอร์ วิลาโจซานา, อเลฮานโดร จาโต และไคล์ สกัดเดอร์

เรื่องย่อ In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง

เนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะเล่าถึงเดือนกันยายน ปี 2003 เมื่อหญิงสาวอย่าง “ไอรีน” เธอได้เดินทางจากบ้านเกิดมายังมาดริด ที่จะมาทำความฝันของเธอคือการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่โด่งดัง และนี้คือจุดเริ่มต้นของการได้พบกับ “จูลิโอ” ซึ่งเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด จากตัวอย่างที่เราได้เห็นนั้น จะเห็นได้ว่า “ไอรีน” และ “จูลิโอ” พวกเขาตื่นขึ้นมาในห้องเดียวกัน เตียงเดียวกันความรักที่เริ่มต้นจากคำว่าเพื่อนรัก เช่นเดียวกับเรื่องราวความรักมากมายที่เริ่มต้นจากการพบกันแบบสุ่ม  แต่กลายเป็นว่าพวกเขาจะตกหลุมรักกัน หลายครั้ง เพราะพวกเขาก็จะเลิกกันหลายครั้งเหมือนกัน เราได้เห็นว่าไอรีนมีแฟนอยู่แล้วที่บ้าน ซึ่งกลัวที่จะสูญเสียเธอไปและรู้สึกว่าเธออาจจะหาคนอื่น

ดูซีรี่ย์ In Love All Over Again

In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์สเปน ต้องเรื่องนี้เลย In Love All Over Again หรือชื่อไทยว่า ตกหลุมรักเธออีกครั้ง เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกช์ที่สร้างโดย Carlos Montero ผู้สร้างซีรี่ย์วัยรุ่นยอดฮิตอย่าง Elite ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง Guillermo J. Escribano และ Almudena Ocaña หลังจากที่ได้เผยตัวอย่างใหม่ พร้อมกับวันออกอากาศคือ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 8 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์ฝรั่งเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ เพราะส่วนมากจะเน้นไปในเรื่องของความรักของวัยรุ่นยุคใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักวัยรุ่นที่รักกันมาก

 ดูซีรี่ย์ ตกหลุมรักเธออีกครั้ง

แต่จำเป็นที่จะต้องแยกทางกัน พวกเขาต้องใจที่จะกลับมาคบกันอีกครั้ง เพื่อที่จะพิสูจน์ว่า พวกเขาจะพบจุดจบที่มีความสุขหรือไม่ โดยเนื้อเรื่องจะเน้นความหมายไปที่ตัวเองของเรื่อง ที่ตัวเอกของเรื่องกลัวการตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่ก็พบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหากันวันแล้ววันเล่า สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ Bárbara Farré และ Mateo Gil ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง อโมรอส, ฟรังโก มาซินี, คาร์ลอส กอนซาเลซ, บลังกา มาร์ติเนซ, อัลเบิร์ต ซาลาซาร์, ฮอร์เก ซูเกต์, โรเซอร์ วิลาโจซานา, อเลฮานโดร จาโต และไคล์ สกัดเดอร์ เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนอย่าพลาดชมใน In Love All Over Again (2023) ตกหลุมรักเธออีกครั้ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง