ดูหนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW (2023) – Netflix

ดูหนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW (2023) – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW (2023) – Netflix
ประเภท : ดราม่า,อาชญากรรม,ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24/03/2023
กำกับโดย : มาร์ค ฟูซาต์
นักแสดงนำ : การิส,อาลัสซาน ดิออง,อัสซา ซิลลา,คาร์ล มาลาปา,อิสซากา ซาวาโดโก,อัสซัม กอนซี,ซามูเอล จุย

ดูหนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW ผลงานภาพยนตร์ แนวดราม่า, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ สัญชาติฝรั่งเศส ปี 2023 เผยแพร่ออกอากาศผ่านแพล็ตฟอร์มสตริ่มมิ่ง Netflix ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตัวภาพยนตร์ดราม่าสัญชาติฝรั่งเศสเรื่องนี้ ได้หยิบยกเอาประเด็นของผู้อพยพจากแอฟริกามานำเสนอ โดย หนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW ได้นำเสนอเรื่องราวของ 2 พี่น้องผิวสีต่างแม่

ที่ต่างกันคนละขั้ว ทางด้านตัวของพี่ชายนั้นเป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาในชุมชน ซึ่งแก๊งนี้มีความโหดร้ายและเป็นที่หวาดกลัวของทุกคนในชุมชน ในส่วนของน้องชาย เขานั้นมีความพิการทางสายตา เนื่องจากเขานั้นต้องได้รับบาดเจ็บจนทำให้ตาบอด จากผลการกระทำของผู้เป็นพี่ชายของเขา ทางด้านของตัวพี่ชายนั้นก็มีความคิดแค้นฝังใจว่า ตัวร้องชายต่างแม่ของเขาคนนี้ คือตัวการที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องแตกแยก เขาจึงมองน้องชายต่างแม่คนนี้เป้นศัตรูกับเขามาตลอด

ดูหนัง ราชาเงา

ในที่สุดความเป็นพี่น้องของคนทั้งคู่ นั้นก็ได้ขาดสะบั้นลง เมื่อทางด้านผู้เป็นพ่อของพวกเขาได้เสียชีวิตลงไป และก็ไม่มีใครสามารถควบคุมดูแลและหยุดยั้งเขาได้ ในที่สุดด้วยความแค้นฝังใจจากเรื่องราว แย่ๆ ที่ได้เกิดขึ้นมาทั้งหมด ทำให้เรื่องราวเหล่านั้นกลายเป็นประเด็นจุดชนวน

ทำให้คนทั้งคู่นั้นได้เปิดศึกสะสางความแค้นส่วนตัว ที่ได้เก็บเอาไว้ในส่วนลึกภาในยใจมาอย่างยาวนาน และนำพาให้เกิดเป็นเรื่องราวของโศกนาฎกรรมที่ไม่คาดคิด ติดตามรับชม ดูหนัง ราชาเงา IN HIS SHADOW ได้ฟรีแล้วที่ เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง Netflix ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ฟรีที่ *..* เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด ปี 2023