ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) In Good Hands เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) In Good Hands เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) In Good Hands เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก ,
วันที่เข้าฉาย : 21 มีนาคม 2565
กำกับโดย : เคตเช่
นักแสดงนำ : ลี เอนเวอร์ คาน อูร์กันซิโอกลู
ฝากรักไว้ให้ดูแล

ดูหนัง ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) In Good Hands เต็มเรื่อง HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพนตร์ที่สร้างมาจากประเทศ ตุรกีในปี 2022 ที่พึ่งออกฉายทาง Netflix เมื่อไม่นานมานี้ เป็นฝีมือการกำกับ

ภาพยนตร์ของ “Ketche” ผู้กำกับมากฝีมือ และผู้เขียนบทอย่าง “Hakan Bonomo” ใครที่ยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์เรื่อง  In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2565

สามารถดูย้อนหลังได้ที่ เว็บไซต์ cinemas1.com In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล มีทีมนักแสดงนำอย่าง Aslı Enver , Kaan Urgancıoğluและ Mert Ege Ak ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับท่านผู้ชมพร้อมกับบทดราม่าและฉากเลิฟซีนที่ดุเดือด 

In Good Hands

เรื่องย่อ In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นกันที่เรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “เมลิสา”  เธอนั้นเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว แต่น่าเสียดายที่หมอนั้น ได้ตรวจเจอโรคบางอย่าง ว่าเธอนั้นกำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ที่จะ

มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน และเธอต้องทนอยู่กับการดูแลลูกน้อยวัย 6 ขวบของเธอ ที่มีนิสัยเอาแต่ใจโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแม่ของเขา กำลังจะจากไป “เมลิสา”  เธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เธอคิดว่าเขาจะสามารถไว้วางใจได้ และเลี้ยงลูกของเธอให้เป็นเด็กดี แต่อย่างไรก็ตามเธอจะสามารถทำตามที่เธอคิดไว้ก่อนที่เธอจะตายได้หรือไม่ 

 

X
X
X