กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1 (2022) IN FROM THE GOLD พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1 (2022) IN FROM THE GOLD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1 (2022) IN FROM THE GOLD พากย์ไทย
ประเภท : ทีวีไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 28มกราคม2565
กำกับโดย : อดัม กลาส
นักแสดงนำ : มาร์การิต้า เลวีวา,คิลเลียน โอซัลลิแวน,ลิเดีย เฟลมิง
สายลับ เงา รัสเซีย

ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1 (2022) IN FROM THE GOLD

ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1 (2022) IN FROM THE GOLD 

กำลังรอซีรี่ย์แนวต่อสู้บู้ล้างผลาญ พร้อม ๆ กับระทึกขวัญลุ้นจนไม่อยากลุกไปไหนอยู่ไหม? อยากบอกว่าแพลตฟอร์มออนไลน์ จัดเต็มมาให้อีกแล้วกับ “ซีรี่ย์ IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” ที่หากได้ดูแล้วจะจดจำไม่มีลืม ด้วยความสนุกที่พร้อมมอบให้ ทว่าใครอยากรู้เรื่องย่อก่อนที่จะไปรับชมกันจริง ๆ พร้อมกันในวันศุกร์ที่ 28 ม.ค 65 ล่ะก็ ตามเรามาทางนี้ด่วน

เรื่องย่อสุดมันซีรี่ย์ IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” นี้เป็นการเริ่มต้นของเรื่องราวสาวอเมริกันที่มีครบอครัวสงบสุข แต่แล้วก็มีปัญหายิ่งใหญ่เกิดขึ้นมาจนได้ เมื่อเธอถูกจับได้ว่าอดีตแล้วเธอเคยเป็นสายลับให้รัสเซีย และจำเป็นต้องทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ให้ โดยที่มีแต่การต่อสู้ การปลอมตัวเป็นสายลับแง่มุมต่าง ๆ 

แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้วเธอเองกลายเป็นพวกเหยื่อที่ถูกทดลองในรัสเซียจากที่ฉีดเข้าร่างกายไป แต่จะทำยังไงได้ การบังคับให้ต้องเป็นสายสืบทั้งโหด และน่ากลัว การต่อสู้บู๊ล้างผลาญเกิดขึ้นไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เธอต้องแบ่งรับแบ่งสู้ถึงภาระหน้าที่ทั้งเป็นแม่ที่ดีในครอบครัว และเป็นสายลับมากความสามารถที่ต้องต่อสู้กับศัตรูมากกว่าการเตะ ต่อย หรือใช้อาวุธก็คือการแปลงกายต่างไปจากร่างจริงที่ไม่มีใครเหมือน 

อย่างที่บอกว่านั่นเป็นการทดลองอย่างหนึ่งนั่นเอง สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร เธอจะสามารถทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายต่าง ๆ เสร็จสิ้นหรือไม่ หรือจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอ กับครอบครัวบ้าง ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยกันได้เลยอย่ารอช้า

IN FROM THE GOLD

สิ่งที่จะได้รับเมื่อติดตามชมซีรี่ย์ IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1

ซีรี่ย์เรื่อง “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” เป็นผลงานของผู้สร้าง “อดัม กลาส” ผู้ที่สร้างซีรี่ย์ ภาพยนตร์มาหลายเรื่องแล้ว ทำเอาแฟน ๆ ติดใจในผลงานและรอดูเรื่องนี้กันมาก ๆ

  • ซีรี่ย์ “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” เป็นแนวระทึกขวัญ แอคชั่น ไซไฟ ผจญภัย มีความน่าตื่นเต้นอยู่พอสมควร เชื่อว่าได้ดูแล้วจะลุ้นเอาใจช่วยกันสุด ๆ
  • ซีรี่ย์เรื่อง “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” เป็นนซีรี่ย์ที่จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ เพราะมีเรื่องของภาพอนาจาร เรื่องเพศ ความรุนแรง การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม และการใช้งานเสพติดมาเกี่ยวข้อง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปรับชมได้
  • ซีรี่ย์เรื่อง “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” ได้นักแสดงหลายคนที่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่างที่สุด ทั้ง คิลเลียน โอซัลลิแวน, มาร์การิต้า เลวีวา, สตัสยา มิลอสลาฟกายา, ชาร์ลส์ ไบรซ์, อนาสตาเซีย มาร์ติน, โลลา เม ลักแรน, อโลนา คมึลนิตสกายา ทุกการแสดงในแต่ละฉากสมจริง สื่ออารมณ์ออกมาได้ดี ทำเอาคิดว่าเข้าไปอยู่กับเหตุการณ์ตรงหน้าจริง ๆ
  • การดำเนินเรื่องฉับไว ไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่าย บทถูกแจกจ่ายได้อย่างลงตัว ทุกการแสดงฉากบู้ มี CG ที่สมจริงไม่แพ้ซีรี่ย์เรื่องอื่น ๆ ทำเอาตื่นเต้นเพราะคิดว่าเป็นของจริงเลยทีเดียว
  • มีให้รับชมทั้งภาษาดั้งเดิม เอาใจคนชอบความเรียล อ่านซับไทยเอา กับพากษ์ไทยที่ทำให้เข้าใจง่าย ดูง่าย ไม่ต้องอ่านซับ เอาใจทุก ๆ คนที่มีความต้องการแตกต่างกันเลยจริง ๆ 
  • ควบคุมเรื่องสี การแต่งการ ไปจนถึงของวางในฉากได้เสมือนอยู่ในยุคนั้น ๆ สื่อได้ถึงความตื่นเต้น น่าลุ้น 
ดูซีรี่ย์ สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น1

ต้องบอกว่าซีรี่ย์เรื่อง “IN FROM THE GOLD สายลับ เงา รัสเซีย ซีซั่น 1” พร้อมเอาใจคนที่ชื่นชอบการต่อสู้ บู๊ล้างผลาญ แต่มีปมต่าง ๆ ให้เราสงสัยและอยากหาคำตอบไปด้วยกัน รับรองว่าหากได้รับชมเรื่องนี้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างที่สุด พาคุณไปเปิดโลกของสายลับที่มีทั้งความสนุก ความเศร้าเคล้าน้ำตา ความต้องการทำเพื่อใครสักคนไม่ใช่เรื่องยากแต่มันก็ไม่ได้ง่าย ย้ำอีกครั้งเริ่มฉายให้ชมพร้อมกันวันศุกร์ที่ 28 ม.ค. 2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ระบบเสถียร ไหลลื่น ไม่มีปัญหาระหว่างดูที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง