กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ (2020) In a Class of Her Own (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ (2020) In a Class of Her Own (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ (2020) In a Class of Her Own (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จวีจิ้งอี,ซ่งเหว่ยหลง, ปี้เหวินจวิ้น และ หวังรุ่ยชาง

บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own (2020)

จะเป็นอย่างไรเมื่อหญิงสาวที่ยากจน ต้องปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าไปเรียนในสำนักทิตแถมยัง เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อหลายๆคน บอกเลยว่างานนี้สนุกและวุ่นวายอย่างแน่นอน และนี้คือพล็อตที่น่าสนใจจากซีรี่ย์ “บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own (2020)” เป็นซีรี่ย์เก่าที่ยังคงมีความน่าสนใจมาก และที่สำคัญกำลังออนแอร์ผ่านของไอคิวอยู่ในตอนนี้

ซีรี่ย์จีน บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ (2020)

บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own (2020)

 “บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own” ได้นักแสดงนำมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น “จวีจิ้งอี” ที่รับบทเป็นนางเอกของเรื่องประกบคู่กับ “ซ่งเหว่ยหลง” นักแสดงนำหนุ่มหล่อ เสริมทัพความสนุกด้วย ปี้เหวินจวิ้น และ หวังรุ่ยชาง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีต้นฉบับมาจากซีรี่ย์เกาหลีแนว ย้อนยุคโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง Sungkyunkwan Scandal หรือ บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น ที่แสดงนำโดย  ซง จุน กิ , คิม แทฮี , ปาร์ค ยูชอน และ ยูอาอิน เป็นนักแสดงนำ ซึ่งเป๋นนักแสดงระดับแถวหน้าทุกคน และแน่นอนว่าการรีเมคของจีนครั้งนี้จะไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน 

In a Class of Her Own (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own (2020)

โดยเนื้อเรื่องได้เกิดขึ้นที่สำนักศึกษาอวิ๋นช่าง ซึ่งเป็นสำนักชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องฝึกวิชาความรู้ต่างๆ พร้อมจะเข้าสอบขุนนางของหญิงสาวที่ชื่อ “เหวินซี” (แสดงโดย จวีจิ้งอี) เธอนั้นเกิดและโตมาในครอบครัวที่ต่ำต่อย แต่ดันเป็นคนที่เก่งในเรื่องความรู้ต่างๆเกี่ยวการสอบขุนนาง และเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมทำให้ “เหวินซี” ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายทำงานเขียนหนังสือหาเลี้ยงครอบครัว และเพื่อหาเงินมาไถ่ตัวน้องชายของเธอให้เร็วที่สุด จากนั้นเธอจึงใช้ชื่อของน้องชาย

เพื่อร่วมมือกันกับหานเซิ่งจื้อทำงานทุจริตการสอบ แต่ดันถูกคุณชายอย่าง “ฟิงเฉิงจวิ้น” (แสดงโดย ซ่งเวยหลง) รู้ทันแผนการก่อน “ฟิงเฉิงจวิ้น” เป็นลูกชายของตระกูลสูงส่งแถมยังร่ำรวยและฉลาด เขาจึงได้วางแผนให้ “เหวินซี” ได้เข้าไปเรียนด้วยกัน และรู้อีกด้วยว่าเธอเป็นผู้หญิง เมื่อได้เข้าไปเรียนที่นั้น “ฟิงเฉิงจวิ้น” ค่อยปกป้อง “เหวินซี” มาโดยตลอดเพราะว่าเห็นเขาเป็นชายหนุ่มที่อ่อนแอและอ่อนโยน แถมทั้งสองยังได้เพื่อนใหม่อย่าง “เล่อเซวียน” (แสดงโดยปี้เหวินจวิ้น) และ “เหลยเจ๋อซิ่น” (แสดงโดย หวังรุ่ยชาง) อีกด้วย 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง