ดูหนัง บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore พากย์ไทย HD

ดูหนัง บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore พากย์ไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 17 ตุลาคม 2019
กำกับโดย : โจโก อันวา
นักแสดงนำ : ธารา บาสโร Marissa Anita คริสติน ฮาคิม แอสมารา อบิเกล Ario Bayu
บ้านเกิดปีศาจ

ดูหนัง บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore

ดูหนัง บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore เรื่องย่อ:บ้านเกิดปีศาจ (2019) Impetigore เริ่มต้นกันที่เพื่อนสนิทของ "มายา " และ "ดินี่" ทั้งสองทำงานเป็นคนเก็บค่าผ่านทางด่วน และหลังจากนั้นในช่วงที่เข้า

กะกลางคืน "มายา " เธอถูกชายคนคนหนึ่งทำร้าย โดยใช้ golok และชายคนนั้นเขาได้บอกกับ "มายา " ว่าเขามาจาก Harjosari และยังได้เรียกชื่อของเธอว่า"ราฮายุ" ซึ่งมันติดมาจากรอยจารึก ของภาพถ่ายที่นาน

มาแล้ว และหลังจากนั้นป้าของ "มายา " บอกกับเธอว่า ทั้งสองมีบ้านหลังใหญ่ และทั้งสองเพื่อนสาว ได้เดินทางไปตามที่อยู่นั้น ซึ่งนั้นก็คือหมุ่บ้านฮาร์โจซารี เป็นหมู่บ้านที่อยู่ไกลจากเมือง และทั้งคู่ก็หวังว่าจะ

Impetigore

ไปที่บ้านหลังนั้น เพื่อที่จะขายพอ "มายา " และ "ดินี่" เดินทางไปถึงหมู่บ้าน ฮาร์โจซารี พวกเขาก็พบว่า ชาวบ้านนั้นผิดปกติ ทำตัวเย็นชาน่าสงสัย เหมือนมองไม่เห็นพวกเขา หลังจากทีพวกเขาอาศัยอยู่ใน

หมู่บ้านนั้น ทั้งสองก็พบว่ามีงานศพเกิดขึ้นทุกวัน ซึ่งเป็นงานศพเด็ก และส่วนมากศิลาฤกษ์ที่มีอยู่มากมายนั้นคือสุสานของเด็แรกเกิด จากนั้น "ดินี่" เธอโดนชาวบ้านนั้น หลอกล่อเธอไปเชือดและทำร้ายร่างกายเธอ

เพราะว่าพวกเขาเข้าใจผิดว่าเธอคือ "ราฮายุ" ซึ่งพ่อแม่ของเธอ "Donowongso" และ "Shinta" เป็นเจ้าของบ้าน และหลังจากนั้น "มายา " ก็ได้ออกตามหาเพื่อนของเธอ โดยการสะกดรอยตาม ผู้นำหมู่บ้าน

หลังจากนั้นก็มีคนตายเพิ่มขึ้น นั้นก็คือ "ดา ลังสัปตาดี" ซึ่งเขาเป็นทารกแรกเกิดที่จ่มน้ำตาย และเกิดมาโดยไม่มีผิวหนัง หลังจากนั้น "มายา " ได้สืบหาข้อมูลจนพบว่า เมื่อ 20 ปีที่แล้ว "โดโนวองโซ" เศรษฐีดาหลางได้

บ้านเกิดปีศาจ พากย์ไทย

ช่วยชีวิตลูกสาวของเขา โดยการทำข้อตกลงกับมารซึ่งลุกสาวของ เศรษฐีดาหลางก็คือหญิงสาวที่ชื่อ "ราฮายุ" ซึ่งเธอเกิดมาโดยไม่มีผิวหนัง และหลังจากที่ทำข้อตกลงนั้นเสร็จ เด็กทารกทุกคนที่เกิดมาใน

หมู่บ้านนี้ ก็ไม่มีผิวหนังสักคน และหลังจากนั้นก็มีผีเด็กที่ตายโดยมาร ก็ได้บอกกับเธอว่า มีวิธีที่จะทำลายคำสาปนั้นก็คือ ต้องนำผิวหนังของหญิงสาวที่ถูกฆ่า และฝั่งหุ่นกระบอกวายังกูลิตพร้อมกับกระดูกของพวก

เขา หลังจากนั้น "มายา " ก็ได้ทำตามที่ผีเด็กบอก โดยการ ฝังหุ่นที่ทำจากหนังของเด็กผู้หญิง ไว้ในหลุมศพและวิญญาณของพวกเธอก็สงบลง หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องติดตามในตอนสุดท้าย ที่เว็บไซต์ของเรา...