ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Willow (2022) วิลโลว์ ครบทุกตอน พากย์ไทย HD – Disney+ Hotstar

ดูซีรี่ย์ Willow (2022) วิลโลว์ ครบทุกตอน พากย์ไทย HD – Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Willow (2022) วิลโลว์ ครบทุกตอน พากย์ไทย HD – Disney+ Hotstar
ประเภท : แอ็คชั่น ผจญภัย และดราม่าผสมผสานสะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : โจนาธาน คาสดา
นักแสดงนำ : วอริค เดวิส, รูบี้ ครูซ และ อีริน เคลลี่แมน

 Willow (2022) วิลโลว์  มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Desney+ ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวซีรี่ย์เรื่องอย่างเป็นทางการอย่าง “Willow (2022) วิลโลว์” เป็นซีรี่ย์ประเภท แอ็คชั่น ผจญภัย และดราม่าผสมผสานสะเทือนอารมณ์เล็กน้อย เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “โจนาธาน คาสดาน” ผู้กำกับคนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการซีรี่ย์อยู่พอสมควร และคนส่วนมากจะรู้จักเขาจากซีรี่ย์หลายๆเรื่อง สำหรับครั้งนี้ซีรี่ย์เรื่อง “Willow (2022) วิลโลว์” มาพร้อมกับนักแสดงนำโดย วอริค เดวิส, รูบี้ ครูซ และ อีริน เคลลี่แมน พร้อมให้แฟนๆได้รับชมกัยภายในวันที่  30 พฤศจิกายน 2565 นี้ 

ดูซีรี่ย์ Willow Desney+

บนจอ Desney+ และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com สำหรับพล็อตหลักๆของเรื่อง ที่เราได้เห็นจากตัวอย่างแรก เป็นเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมด จะต้องออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ ที่มีทั้งความอันตรายและอุปสรรค์ต่างๆที่กำลังรอพวกเขาอยู่ ในสถานที่ห่างไกลจากบ้านเกิดของพวกเขาโดยสิ้นเชิง และครั้งนี้ภารกิจของพวกเขาคือการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ภายในตัวของตนเอง และพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องและกอบกู้โลกของพวกเขาให้กับมามีความสุขอีกครั้ง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 Willow (2022) วิลโลว์

เรื่องย่อ Willow (2022) วิลโลว์

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ “Willow (2022) วิลโลว์”  เป็นเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเกิดขึ้นแต่อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมด จะต้องออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ ที่มีทั้งความอันตรายและอุปสรรค์ต่างๆที่กำลังรอพวกเขาอยู่ ในสถานที่ห่างไกลจากบ้านเกิดของพวกเขาโดยสิ้นเชิง และครั้งนี้ภารกิจของพวกเขาคือการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ภายในตัวของตนเอง และพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องและกอบกู้โลกของพวกเขาให้กับมามีความสุขอีกครั้ง ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป เปิดเรื่องมาที่ “นิววิน” เขานั้นเป็นสุดยอดนักมายากลที่มีความมุ่งมั่นของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พร้อมกับเด็กสาวทารกแรกเกิด

ดูซีรี่ย์ Willow (2022)

และเธอนั้นถูกส่งมาเพื่อเป็นหนึ่งในสมาชิกในกลุ่ม เพื่อที่จะเข้ามาช่วยทำลายราชินีชั่วร้ายและขับไล่พลังแห่งความมืด ในะหว่างนี้เป็นช่วงที่ “พ่อมด โทรลล์” ที่อยู่ในโลกมหัศจรรย์พร้อมกับสิ่งมีชีวิตลึกลับอื่น ๆ พวกเขากำลังมีความสุขพร้อมกับหมู่บ้านของเขาที่กำลังเจริญรุ่งเรือง แต่อย่างไรก็ตามการผจญภัยของพวกเขา จะต่อยังคงดำเนินไปต่อ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า การผจญภัยครั้งนี้ เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรค์ต่างๆที่กำลังรอพวกเขา และครั้งนี้ภารกิจของพวกเขาคือการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ภายในตัวของตนเอง และพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องและกอบกู้โลกของพวกเขา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X