กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ If You Wish Upon Me (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : คิมยงวัน
นักแสดงนำ : จีชางอุค,ซองดงอิล และ ชอย ซู

 If You Wish Upon Me (2022) ซับไทย ช่วงนี้กระแสซีรี่ย์เกาหลีกำลังมาแรง เพราะได้ปล่อยผลงานออกมาอย่างไม่หยุดย่อน ล่าสุดทาง viu ได้เผยตัวอย่างของซีรี่ย์แนว ดราม่า อย่าง “If You Wish Upon Me 2022”  ที่นำแสดงโดย จีชางอุค,ซองดงอิล และ ชอย ซูยอง และได้กำหนดวันวันออนแอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ซีรี่ย์เรื่องนี้แหละที่จะขึ้นแท่นมาแทนซีรี่ย์ Jinxed At First ที่กำลังออนแอร์และใกล้จะเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว

 If You Wish Upon Me (2022)

“If You Wish Upon Me 2022” เป็นผลงานการกำกับของ  “คิมยงวัน” ที่ได้กำกับซีรี่ย์ The Cursed ก่อนหน้านี้ และเขียนบทโดย “โจรยองซู” โดยต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก มูลนิธิจริงในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเนื้อหาเกี่ยวกับ การเติมเต็มความสดใส และความเข้มแข็งใ้กับผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ผ่านชายหนุ่มที่มีจิตใจดี โดยจะมีทั้งหมด 16 ตอน บอกเลยว่าเตรียมผ้าไว้เช็ดน้ำตากันได้เลย

 If You Wish Upon Me ซับไทย

เรื่องย่อ If You Wish Upon Me 2022

สำหรับซีรี่ย์แนวดราม่า เรียกน้ำตาเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่มีชื่อว่า “Ji Chang-wook” (รับบทโดย Yoon Gyeo-re) เด็กวัยรุ่นที่ใจสลาย จนทำให้เขากลายเป็นวัยรุ่นที่ล่อแหลม และสูญเสียความความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่และแทบจะทนไม่ไหวเพราะอดีตที่เคยผิดพลาด “Ji Chang-wook” จึงต้องต่อสู้และดิ้นร้นเพื่อจะกลับมามีชีวิตที่ดีอีกครั้ง เขานั้นต้องผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไปพร้อมๆกับคนที่เขาพบ ในโรงพยาบาล ของบ้านพักคนชราแห่งหนึ่ง ที่เขานั้นเคยพักอยู่ 

ซีรี่ย์ If You Wish Upon Me (2022)

เนื่องจาก “Ji Chang-wook” ได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ใบหน้าของเขานั้น เปลี่ยนไป จากนั้นเมื่อ “Ji Chang-wook” ได้เข้ารักษาเขาได้พบกับใบหน้าใหม่ ที่เขานั้นก็ยังไม่เคยพบเจอมาก่อน จากนั้น “Ji Chang-wook” เริ่มมีเป้าหมาย ที่จะทำให้ร่างกายของเขา ฟื้นฟูอีกครั้งในชีวิตของเขา ต้องขอย้ำอีกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก มูลนิธิจริงที่ให้ความปรารถนาสุดท้ายของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายในเนเธอร์แลนด์เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง