กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ i woke up a vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ – พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ i woke up a vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ – พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ i woke up a vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ – พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

i woke up a vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “i woke up a vampire” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของครอบครัวแวมไพร์ที่ปกปิดลูกสาวมาโดยตลอด แต่เมื่อในวันเกิดของเธอในวัน 13 ปี เธอได้ค้นพบตัวเองว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นแวมไพร์ที่มีความเป็นมนุษย์ด้วย และก็เป็นแวมไพร์ด้วย โดยที่มีพลังบางอย่างซ่อนอยู่ บวกกับโรงเรียนมัธยมที่เธอเรียนหนังสือก็มีความลับบางอย่างอีก ยิ่งทำให้เรื่องราวซับซ้อนมากขึ้นสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครอยากรู้แล้วก็ต้องไปติดตามพร้อม ๆ กันหามพลาดอย่างเด็ดขาด

ดูซีรี่ย์ i woke up a vampire (2023)

i woke up a vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

สำหรับ “i woke up a vampire” เป็นภาพยนตร์ที่มีดารใส่ปมที่น่าสนใจมาก ๆ เอาไว้อยู่ โดยที่จะมาในลักษณะของมนุษย์ในร่างแวทไพร์ ที่มีความคอมเมดี้ ครอบครัว ดูแล้วไม่ได้เครียดมากมาย การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนวุ่นวายอะไร มีการปูภูมิหลังให้เราได้ทำความเข้าใจมากยิ่งขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ สวยงาม มีใช้กราฟฟิก CG ที่เสมือนจริงสุด ๆ ทำให้สร้างบรรยากาศการรับชมมากขึ้น

เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร นิสัย ฐานะได้ดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงทุกอย่างเป็นองค์ประกอบที่เข้ากันอย่างที่สุด ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ผ่านสีหน้าท่าทาง แววตาออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด นำทีมโดย Kaileen Chang, Niko Ceci, Zebastin Borjeau และคนอื่น ๆ อีกเพียบ โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Thomas W. Lynch ที่บอกเลยว่าไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน หากชอบแนวแบบนี้ต้องดู!

กดปุ่มเพื่อดูหนัง