กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ I Will Be Your Bloom (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ I Will Be Your Bloom (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ I Will Be Your Bloom (2022) EP.1-10 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : เพลง , ตลก , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : โทชิโอะ สึโบอิ
นักแสดงนำ : นาคามาจิ อาสึกะ,ซางามิ แดน,ฟุรุมาจิ ยูกิยะ,อิจิโนเสะ เอย์จิ

I Will Be Your Bloom (2022) สำหรับช่วงนี้บอกเลยว่าซีรี่ย์กำลังมาแรง โดยเฉพาะจีนและเกาหลี แต่ตอนนี้สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นก็สนุกไม่แพ้กัน สำหรับซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง I Will Be Your Bloom 2022 เป็นซีรี่ย์ที่จะเตรียมลงจอให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ผ่านช่องทางเน็ตฟลิกซ์และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิตที่เขียนขึ้นโดย “เอริกะ โยชิดะ” ทั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “โทชิโอะ สึโบอิ” มาขึ้นแท่นกำกับให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับI Will Be Your Bloom 2022 เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่พอสมควร แต่ยังไม่มีตัวอย่างแรกออกมา แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่เป็นแฟนๆคอซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้ใคร 

ดูซีรี่ย์ I Will Be Your Bloom (2022)

เรื่องย่อ I Will Be Your Bloom (2022)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 30 อย่าง “Asuka Nakamachi” ( แสดงโดย Tsubasa Honda ) เธอนั้นอยู่คนเดียวมาตลอด 30 ปีโดยที่ไม่มีแฟนเลยสักคน ความฝันของเธอนั้นคืออยากมีอาชีพเป็นครู และตอนนี้เธอก็ทำสำเร็จจนได้มาเป็นครูที่โรงเรียนมัธยม ความสุขในการเป็นครูของเธอก็เริ่มจะหมดไปเมื่อยู่มาวันหนึ่งมีวงบอยแบนด์ที่ไม่เป็นที่นิยม ได้เข้ามาพักที่หอพักเดียวกันกับเธอโดยนั้นคือชายทั้งหมด 7 คนทำให้เธอ ไม่สามารถดำรงตำแหน่งครูได้อีกต่อไป จากนั้นเธอจึงได้มาทำงานในกลุ่มโดยหน้าที่ของเธอก็คือ 

 I Will Be Your Bloom (2022) Netflix

ทำทุกอย่างให้กับกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นอาหารทำความสะอาด หรือแม้แต่กระทั่งซักผ้า อย่างไรก็ตาม “Asuka Nakamachi” ได้พบกับ “Dan Sagami” ซึ่งเขานั้นเคยเป็นนักเรียนเก่าของเธออีกด้วย “Dan Sagami” เข้ามาเป็นหัวหน้าวงบอยแบนด์ ถึงแม้ว่าวงของเขาจะยังไม่โด่งดังแต่เขา ก็ทุ่มเททุกอย่างสู้สุดความสามารถในฐานนะหัวหน้าวง แต่ทว่าเมื่อ “Asuka Nakamachi” ได้อยู่กับเขาก็ทำให้เธอรู้สึกหลงใหลในตัวของเขา จากนั้นจึงเกิดเป็นความรักข้างเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง