กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง I Want You Back (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง I Want You Back (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Want You Back (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : ภาพยนตร์โรแมนติกคอม มาดี้
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Jason Orley
นักแสดงนำ : ชาร์ลี เดย์ เจนนี่ สเลท Scott Eastwood แมนนี่ จาซินโต คลาร์ก แบคโก จีน่า โรดริเกซ
I Want You Back

ดูหนัง I Want You Back (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง I Want You Back (2022) เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง I Want You Back (2022) ที่พึ่งออกฉายไปไม่นานมานี้ ซึ่งก็ได้มีผลตอบรับค่อนข้างดี และเป็นฝีมือการกำกับของ (Jason Orley) และผู้เขียน

บทภาพยนตร์อย่าง (Isaac Aptaker) และ (Elizabeth Berger )ที่มาพร้อมนักแสดงนำคู่พระนางอย่าง"ชาร์ลี เดย์ "และ "เจนนี่ สเลต" ทั้งสองได้รับบทเป็นคนแปลกหน้าสองคน ที่ต่างคนจ่างถูกทิ้งมาเจอกัน เพื่อที่

จะช่วยกันทำลายความสัมพันธ์ใหม่ของแฟนเก่าของพวกเขา แฟนเก่าของทั้งคู่รับบทโดย "จีน่า โรดริเกซ" และ "สก็อตต์ อีสต์วูด" และยังมีนักแสดงอท่นๆที่เข้ามาร่วมแสดงในเรื่องอย่าง "แมนนี่ จา ซิน โต",
"คลาร์ก แบ็คโก" และ "เมสัน กู๊ดดิ้ง" ซึ่งได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 และยังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก

I Want You Back (2022)

เรื่องย่อ "I Want You Back" (2022)

เป็นเรื่องราวของคนแปลกหน้าสองคนอย่าง "ปีเตอร์ " (รับบทโดย ชาร์ลี เดย์) และ "เอ็มมา" (รับบทโดย เจนนี่ สเลต) ทั้งสองไม่เคยเจอกันมาก่อน และอยู่มาวันหนึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสได้รู้จักกัน และสิ่งที่เขาให้เขา

เริ่มสนิทกันมากขึ้น นั้นก็คือทั้งคู่ทำงานที่เดียวกัน และยังถูกแฟนทิ้งมาเหมือนกัน แฟนเก่าของทั้งสองก็คือ"แอนน์"(รับบทโดย จีน่า โรดริเกซ) และ "โนอาห์ " (รับบทโดย สกอตต์ อีสต์วูด) วันนั้นหุ้นส่วนได้ทิ้งให้

"ปีเตอร์ " และ "เอ็มมา" ได้มีวันหยุดพร้อมกัน จากนั้นมันก็เป็นเหมือนคำสุภาษิตที่ได้กล่าวไว้ว่า "ความทุกข์ยากรักการอยู่ร่วมกัน" และการอกหักของพวกเขาในครั้งนี้ ทำให้พวกเขาเริ่มต้นรักครั้งใหม่อย่างหวานชื่น

I Want You Back  เต็มเรื่อง

ที่มาพร้อมกับความแค้นในใจ จากนั้นภารกิจของทั้งสองก็กำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อพวกเขาเห็นในโซเชียลมีเดีย ได้เห็นแฟนเก่าของพวกเขาโพส ว่ากำลังย้ายไปมีความรักครั้งใหม่ อย่างแสนหวาน จากนั้น "ปีเตอร์ "

และ "เอ็มมา" จึงวางแผนหาวิธีเอาชนะแฟนเก่าให้ได้ แต่ผลลับที่ออกมา กลับได้ผลมากกว่าที่พวกเขาได้คิดไว้โดยแผนการของเธอนั้น คือการเกลี้ยกล่อมให้ "โลแกน" แฟนใหม่ของ"แอนน์" ส่วน "ปีเตอร์ " ต้องหา

วิธีผูกมิตรกับ "โนอาห์" แฟนเก่าของ "เอ็มมา" บอกเลยว่าเรื่องนี้ถ้าอ่านไปก็ดูเหมือนจะสับสน แต่ดูในเรื่องจริงๆแล้ว มันสนุกมากกว่าที่คุณคิด ไปติดตามดูเรื่องราวของพวกเขาต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรากันเลย ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1