ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? (2022) I mean, I love you พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? (2022) I mean, I love you พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? (2022) I mean, I love you พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนซ์/ตลกฮาๆ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Takayoshi Tanazawa , Ichiro Shimada , Juntaro Furubayashi
นักแสดงนำ : Ohara Sakurako , Sakurai Kaito , Nishimura Masahiko , Sato Eriko , Miyao Shuntaro , Higashi Keisuke , Matsui Airi

เรื่องย่อ รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? (2022) I mean, I love you 

เรื่องราวความรักแบบเลิฟคอมเมดี้ของครูสาวอย่าง “ซาเอจิมะ จิโตเสะ” ซึ่งกำลังตกอยู่ในช่วงชีวิตขาลงทั้งโดนไล่ออกจากงาน แถมห้องเช่าของเธอก็กำลังจะถูกรื้อถอนอีก ทำให้เธอต้องดิ้นรนเพื่อหางานและที่อยู่ใหม่ในเวลาเดียวกัน แต่ในความโชคร้ายของเธอก็ยังพอที่จะมีเรื่องดีๆอยู่บ้างเมื่อประวัติการทำงานได้ไปเข้าตาบริษัทเอเจนซี่ดังอย่างบิ๊กสตร์อม เรียกเธอเข้ามาทำงานเป็นผู้จัดการของ “ฟูจิชิโระ เซนะ” ดาราหนุ่มสุดหล่อขวัญใจเด็กๆในตัวละครที่ชื่อว่า “กิกะไรเดอร์” โดยที่เธอก็ไม่รู้เลยว่านั้นคือจุดเริ่มต้นที่จะนำพาให้ไปเจอกับความหายนะ   

ดูซีรี่ย์ รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ? (2022) พากย์ไทย

เพราะว่าที่จริงแล้ว  “ฟูจิชิโระ เซนะ” คือเพื่อนสมัยยังเด็กที่คอยล้อและแกล้งจนทำให้เธอมีปมที่เก็บไว้ในใจมาโดยตลอด และหน้าที่ของเธอคือต้องไปอยู่กับเขาเพื่อคอยจัดการทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม โดยสิ่งที่เธอกลัวก็กลับมาอีกครั้งเมื่อเขาก็ยังคงมีนิสัยขี้แกล้งอยู่เหมือนเดิมแถมแกล้งเธอได้ทุกวันอีกด้วย ที่สำคัญเขาจะชอบบอกรักกับเธอจนทำให้เธอรู้สึกสับสนกับคำพูดของเขาที่เธอไม่รู้เลยว่าอันใหนกันแน่ที่เขาโกหกหรือพูดความจริง 

 I mean, I love you พากย์ไทย

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ (I mean, I love you) เป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพของซีรี่ย์ทางญี่ปุ่นที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะแนวรักโรแมนซ์/ตลกฮาๆ ที่เขียนบทโดยอาจารย์ “มากิ เอ็นโจจิ” (ที่ฝากผลงานมังงะและซีรี่ย์เอาไว้ในเรื่อง “คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน” หรือ An Incurable Case of Love)มาแล้ว โดยซีรี่ย์ “รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ” ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมเช่นกัน โดยผ่านบทบาทการแสดงของดาราศิลปินสุดฮอตอย่าง “ซากุไร ไคโตะ” และ “โอฮาระ ซากุระโกะ”

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ (I mean, I love you)

งานนี้ทางค่าย “MONOMAX” เป็นผู้ที่จัดสรรซีรี่ย์ดังของทางฝั่งแดนปลาดิบเรื่องนี้มาเอาใจแฟนทางบ้านเราได้แบบเต็มอิ่มและจุใจกันเลย ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบในการดูซีรี่ย์ที่แฝงเอาความน่ารักแล้วได้ความรู้สึกที่เป็นฟีลกู๊ดกันอยู่ห้ามพลาดชมแม้แต่ตอนเดียว โดยท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมเรื่องราวความรักสุดฟินซ์แถมยังเรียกรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะแบบกลิ่นอายของญี่ปุ่นเรื่องนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้ฟรี 12 ตอนรวดเดียวจบ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X