ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เว่ยเจ๋อหมิง,หวังรื่อหยิง,หยางซื่อเจ๋อ, จางมู่ซี, ฟ่านจินเหว่ย, เหออวี่หง และ หันชิวฉื

ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน “I May Love You กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (2023)” กับความสนุกด้วยพลอตเรื่องน่าแปลกตา มีการบ่งบอกถึงความแตกต่างของตัวละครชัดเจน ซึ่งแต่ละคนสามารถรักษาคาแรคเตอร์ของตนเองเอาไว้ได้อย่างน่ารับชมเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสไตล์เรื่องแนวนี้ หรืออยากสัมผัสกับความรักที่ผสานดราม่าและความเชื่อใจยังไงก็อย่าพลาดที่จะรับชมเป็นอันชาด

ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ

เรื่องย่อ ซีรี่ย์จีน I May Love You (2023) กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ

ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกผสานกับความดราม่าที่จะพาทุกคนไปพบกับความรักสุดแปลก “I May Love You กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ (2023)” พูดถึงชีวิตของ “ถังอวี่” โปรดิวเซอร์หนุ่มผู้มีนิสัยเย่อหยิ่ง อวดดี กับสาวนักเขียนบทหน้าใหม่ “ถังซิน” ซึ่งเป็นการแอบรักสุดประหลาด วันหนึ่งเมื่อการแอบรักครั้งนี้มันกินเวลานานเกินไปจนทำให้เกิดสิ่งที่ต้องมาพบเจอกับความสัมพันธ์อันแสนหวานด้วยความไม่ตั้งใจ

ความแตกต่างของการทำงานระหว่างสายอาชีพนิยายกับสายอาชีพภาพยนตร์จะเริ่มต้นสู่เกมรักที่เปรียบดังการชักกะเย่อได้ยังไงกันล่ะ? แล้วท่านประธานผู้มีมาดเงียบขรึม ไม่คอยสุงสิงกับใครจะไล่ตามภรรยาของตนเองด้วยวิธีสุดโรแมนติกมากน้อยแค่ไหน ขณะที่นักเขียนผู้มีนิสัยสุดประหลาดก็พยายามอย่างหนักกับการไล่ตามความฝันของตนเอง ความรักอันแสนทรหดและฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น แต่ด้วยความรักที่พวกเขามีให้กันจะเป็นวิธีสู่การฝ่าฟันให้เจอเส้นทางที่ใช่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X