ดูหนัง I Love My Dad (2022) ฉันรักพ่อ ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง I Love My Dad (2022) ฉันรักพ่อ ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Love My Dad (2022) ฉันรักพ่อ ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เจมส์ โมโรซินี
นักแสดงนำ : Patton Oswalt เจมส์ โมโรซินี Claudia Sulewski Rachel Dratch Ricky Velez Lil Rel Howery Amy Landecker

I Love My Dad (2022) สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว ตลก ดราม่า โรแมนติก วันนี้ทางเราจะมาแนะนำภาพยนตร์ปี 2022 ที่เข้าโรงไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง “I Love My Dad” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่อวราวที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์จริง ของ”เจมส์ โมโรซินี”  ที่เขียนขึ้นด้วยมือของตนเอง และจะนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ให้ท่านได้รับชมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 12 ส.ค. 2022 

Pil s Adventures ซับไทย

ที่แสดงนำโดย Patton Oswalt,เจมส์ โมโรซินี,Claudia Sulewski,Rachel Dratch,Ricky Velez,Lil Rel Howery และ Amy Landecker บอกเลยว่าหลายๆคนที่ได้ดูไปแล้วนั้น หวังว่าท่านจะได้รับข้อคิดดีๆเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้  และถ้าหากใครที่ยังไม่รับชม บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะว่าเนื้อเรื่องสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวในสังคมทุกวันนี้ เตรียกฮ่าจนขี้แตก และเช็คน้ำตาไปพร้อมๆกับพวกเขาใน I Love My Dad (2022)

ฉันรักพ่อ ซับไทย

เรื่องย่อ I Love My Dad

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์ I Love My Dad บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เขียนขึ้นโดย “เจมส์ โมโรซินี” จากประสบการณ์ในชีวิตจริง เปิดเรื่องมาที่ “ชัค” (รับบทโดย แพ็ตตัน ออสวอลต์) เขานั้นได้แยกทางจากลูกชายเป็นเวลานาน เมื่อไม่นานมานี้ เขานั้นได้หาวิธีที่จะติดต่อกับ “แฟรงคลิน” (รับบทโดย โมโรซินี) ลูกชายคนเดียวของเขา ซึ่งเป็นคนที่มีปัญหามากมาย เขานั้นพยายามติดต่อ “แฟรงคลิน” ผ่านโซเชียล แต่ทว่าลูกชายของเขากับบล็อกเขา จากนั้นจึงเกิดข้อสงัยและอีกอย่าง “ชัค”  เป็นห่วงลูกชายมากจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นพนักงานเสิร์ฟออนไลน์

 I Love My Dad เต็มเรื่อง

ในนาม “เบคก้า”  เพื่อที่จะพูดคุยกับ “แฟรงคลิน” ในรูปแบบของพนักงาน แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้พูดคุยกัน กับกลายเป็นว่า “ชัค” ผู้เป็นพ่อเริ่มพูดสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกดี แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดคือ “แฟรงคลิน” กับตกหลุมรักพนักงานคนนั้น ซึ่งนั้นก็คือพ่อของเขา และ แฟรงคลิน” ยังพยายามที่จะอยากเจอหน้าของ  “เบคก้า” โดยที่พ่อของเขาไมารู้เลยว่านี้คือการ ทำร้ายเขาทางอ้อม แต่ทว่าเส้นบางๆของ สัมพันธ์แบบพ่อ-ลูก อาจยังคงมีเรื่องที่ดีที่จะมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมที่ได้ดู