ดูหนัง I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)

ดูหนัง I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง I Fine Thank You Love You

ดูหนัง I Fine Thank You Love You

ดูหนัง I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)  เรื่องย่อ : I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "เพลง" (รับบทโดยปรีชญา พงษ์ธนานิกร) เธอเป็นครูภาษาอังกฤษ และต้องพบกับเรื่องราวอันแสนวุ่นวายที่ทำให้เธอต้องปวดหัวเอามาก เมื่อนักเรียนชาวต่างชาติของเธอตัดสินใจทิ้ง "ยิม"(รับบทโดยซันนี่ สุวรรณเมธานนท์)แฟนหนุ่มของเขาไว้กับ

"เพลง" ชายหนุ่มคนไทยไปอเมริกา "ยิม" นั้นเขาไม่มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเลย แฟนสาวของเขาใจบันทึกวีดีโอบอกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์ แล้วแฟนสาวเลยขอร้องให้ "เพลง" ช่วยเปิดและแปลให้กับ "ยิม"ฟังและพอแปลจบ "ยิม" ก็ได้รับรู้ว่าตนเองถูกบอกเลิก เลยโมโหโวยวายใส่ "เพลง" ว่าเธอคือคนผิดที่สอนภาษาอังกฤษให้กับแฟนของเขา จนทำให้เธอต้องทิ้งเขาไป และพอจากที่ทำใจได้สักพัก "ยิม"

เขาตัดสินใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ"เพลง" เพื่อที่จะตามไปง้อแฟนสาวที่อเมริกา แต่ตอนแรก "เพลง" ปฎิเสธไปไม่ยอมรับ "ยิม" เข้ามาเรียนแต่ต้องมีเหตุจำใจยอม และตกลงกันว่าจะใช้ที่เรียนเป็นร้านกาแฟ แต่ด้วยความที่"ยิม"นั้นไม่มีความรู้ในด้านภาษาอังกฤษเลย"เพลง" จึงปวดเขาและใช้ความสามารถและท่าไม้ตายออกมาเพื่อจะมาสอน "ยิม"ไม่ว่าจะเป็นการออกเสียง การอ่านนิทานแต่ "ยิม"

นั้นเขาก็พยายามฝึกฝนตัวเองอย่างไม่ท้อถอยจนทำให้ "เพลง" เห็นความตั้งใจในตัวเขามากขึ้น แต่ว่าในขณะเดียวกัน "เพลง" ได้ตกหลุมรักกับ"คุณพฤกษ์ "(รับบทโดยภพธร สุนทรญาณกิจ) หนุ่มหล่อ ชาติตระกูลดี ลูกศิษย์ คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ ทั้งสองแอบจีบกันไปเรื่อยๆจนในที่สุดก็ตกลงเป็นแฟนกัน