ดูหนัง I Came By (2022) แวะมาในเงามืด HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง I Came By (2022) แวะมาในเงามืด HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Came By (2022) แวะมาในเงามืด HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ, ดราม่า, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม2022
กำกับโดย : Babak Anvri's
นักแสดงนำ : Hugh Bonneville, George MacKay, Percelle Ascott และ Kelly Macdonald

 I Came By (2022) แวะมาในเงามืด มาแล้วสำหรับภาพยนตร์แนว ทริลเลอร์ ระทึกขวัญ อาชญกรรม เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “I Came By แวะมาในเงามืด” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่มาในรูปแบบของภาพยนตร์ออริจินัล ที่ไม่เหมือนใครและยังไม่มีใครนำเรื่องราวนี้มารีวิวสักเท่าไหร่ โดยเป็นผลงานการกำกับของ “บาบัก อันวารี” ที่จะมาการันตีความสนุกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน 

 I Came By (2022)

พล็อตของเรื่องจะพาคุณไปพบกับความลับที่เต็มไปด้วยความมืดมนที่สุด เป็นเรื่องราวชายหนุ่มและเะื่อนรัก ที่จะมาเผิดเผยเบื้องหลังที่น่าเฟอะของผู้พิพากษาที่มีอำนาจมากมาย แต่ใครจะรู้ว่างานนี้พวกเขาตามไล่ล่ากันไม่ต่างจากหนูกับแมวที่อันตรายถึงตาย “I Came By แวะมาในเงามืด” เขียนบทโดย “Namsi Khan” ซึ่งผีผลงานชิ้นล่าสุดเมื่อปี 2022 อย่าง The Midwich Cuckoos พร้อมกับนักแสดงนำของเรื่อง

I Came By แวะมาในเงามืด (2022) เต็มเรื่อง

อย่าง George MacKay,Percelle Ascott,Kelly Macdonald,Hugh Bonneville,Varada Sethu และ Antonio Aakeel พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมาย ที่ยังไม่ได้พูดถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม เมื่อไม่นานมานี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน พร้อมให้เรารับชมในรูปแบบของ พากย์ไทย รักชมตอนนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ I Came By แวะมาในเงามืด (2022) พากย์ไทย HD 

ดูหนัง I Came Byเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ I Came By แวะมาในเงามืด (2022)

สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องนี้ ได้เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่ม “โทบี้”  (รับบทโดย George Mackay) มีอาชีพเป็นศิลปินกราฟิตี้ และเพื่อนของเขา “เจย์” ส่วนตัวของเขาเป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับปัญหาชีวิต ที่ตั้งใจจะเปลี่ยนโลกเป็นอาชญกรรมแบบที่ไม่มีใครรู้ตัวตน แต่ทว่าเขานั้นกับไปเจอกับอาชญากรรมที่ใหญ่กว่าตัวเขาอย่าง “เฮคเตอร์ เบลค” (รับบทโดย Hugh Bonneville) ตอนนี้เป็นผู้พิพากษาที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ที่มีเปลือกนอกอันหน้าเชื่อถือแต่ข้างในที่แท้จริง มีบางสิ่งซ่อนอยู่ จากนั้นชายหนุ่มอย่าง “โทบี้” จะแปลงร่างเป็นฮีโร่จำเป็นแบบพลเมืองดี ที่จะมาไล่ล่าสืบสวนเรื่องราวของผู้พิพากษาผู้ชั่วร้ายกับเพื่อนของเขาแต่ทว่า “โทบี้” และ “เจย์” ดันมีปัญหากันทำให้  “โทบี้” ตัดสินใจเชื่อในการกระทำของตนเอง และเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ทำให้ชายหนุ่มเข้าไปพันผัวกับเหตุการณ์ที่อันตรายแบบน่าสะพรึงกลัว