ดูหนัง I Believe in Santa Netflix (2022) ซานต้ามีจริงนะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง I Believe in Santa Netflix (2022) ซานต้ามีจริงนะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Believe in Santa Netflix (2022) ซานต้ามีจริงนะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ตลก โรแมนติก คอมเดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : อเล็กซ์ รานาริเวโล
นักแสดงนำ : คริสตินา มัวร์, จอห์น ดูซีย์, ไวโอเล็ต แมคกรอว์, ซาชิน บัตต์, ลาตีฟาห์ โฮลเดอร์, แมทธิว เกลฟ, แพ็กซ์ตัน บูธ, บรูค ดิลแมน, มาร์ค ดับเบิลยู เกรย์

I Believe in Santa Netflix (2022) ซานต้ามีจริงนะ เตรียมพบกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังมาถึง บอกเลยว่าเป็นเดือนที่ส่งท้ายปีด้วยภาพยนตร์ดีๆหลายเรื่องอย่างล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เผยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก โรแมนติก คอมเดี้ ของประเทศโปแลนด์ พร้อมกับประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าภายในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 จะลงสู่จอให้ท่านได้รับชมกัน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “อเล็กซ์ รานาริเวโล” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “จอห์น ดูซี่” ที่ยกทัพทีมนักแสดงนำมามากมายไม่ว่าจะเป็น คริสตินา มัวร์, จอห์น ดูซีย์, ไวโอเล็ต แมคกรอว์, ซาชิน บัตต์, ลาตีฟาห์ โฮลเดอร์, แมทธิว เกลฟ, แพ็กซ์ตัน บูธ, บรูค ดิลแมน, มาร์ค ดับเบิลยู เกรย์ พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง

ดูหนัง I Believe in Santa Netflix (2022)

เรื่องย่อ  I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ 

สำหรับเรื่องย่อที่สุดตลกและโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่อง I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ลิซ่า” (แสดงโดย คริสตินา มัวร์) เธอเป็นหญิงสาวที่น่ารัดสดใส และในตอนนี้เธอกำลังคบหากับแฟนหนุ่มของเธออย่าง “ทอม” (แสดงโดย จอห์น ดูซีย์)  ทั้งคู่คบหาดูใจกันเป็นเวลาแค่เพียงห้าเดือนทั้งคู่มีความสุข ไปเที่ยวด้วยกันแบบราบรื่นมากแต่หากรู้ไหมว่า

“ลิซ่า” จะต้องอึ๋งไปเลยเมื่อรู้ว่า “ทอม” แฟนหนุ่มของเธอเอาแต่หมกมุ่นกับเทศกาลคริสต์มาสโดยที่ตัวของเธอเอง ไม่สนใจเรื่องนี้แม้แต่น้อย เพราะเธอคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไร้สาระสุดๆ แต่อย่าวไรก็ตามชีวิตคู่ของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไป “ทอม” จะสามารถทำให้ “ลิซ่า” กลับมาเปิดใจอีกครั้งกับเทศกาลคริสต์มาสอีกครั้งได้หรือไม่ต้องมาเอาใจช่วยทั้งสองกันใน  I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ