กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody (2023) EP.1-27 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody (2023) EP.1-27 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody (2023) EP.1-27 (ซับไทย)
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 4 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : สวี่หงอวี่
นักแสดงนำ : เผิงอวี้ช่าง ,โหวหมิงฮ่าว ,หวังอิ่งลู่ ,ปี้เหวินจวิ้น ,หวังเสวี่ยอิ๋น และ หวันเหยียนลั่วหรง

อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody (2023)

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว แอคชั่น แฟนตาซี เรื่อง I Am Nobody อัศวินพันธุ์แปลก ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังของจีน  (Hitori no Shita The Outcast) ที่มาในรูปแบบซับไทย ต้องบอกเลยว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้มีความน่าสนใจมากที่มีการผสมผสานกลิ่นอายของอนิเมะเข้าด้วย ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ " สวี่หงอวี่ " ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำผลงานยอดเยี่ยมอย่าง  เผิงอวี้ช่าง ,โหวหมิงฮ่าว ,หวังอิ่งลู่ ,ปี้เหวินจวิ้น ,หวังเสวี่ยอิ๋น และ หวันเหยียนลั่วหรง พร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นให้กับซีรีส์  I Am Nobody อัศวินพันธุ์แปลก  ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 27 ตอน ที่สำคัญพึ่งจะออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา สำหรับการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นต้องตามไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างกันเลย

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก I Am Nobody (2023)

เรื่องย่อ I Am Nobody อัศวินพันธุ์แปลก (2023)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “จางฉู่หลัน” (รับบทโดย เผิงอวี้ช่าง)ถูกไล่ออกจากโรงเรียนด้วยความดื้อรั่น ซึ่งเขาพยายามจะมีชีวิตที่ดีขึ้นแต่เขาได้หลุดตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องมนุษย์ประหลาด  จึงทำให้เขากลายเป็นคนที่มีพลังวิเศษและได้เกิดเรื่องราวลึกลับขึ้นที่ทำให้ “จางฉู่หลัน”ถูกไล่ล่าโดยฝีมือของ “เฝิงเป่าเปา” (รับบทโดย หวังอิ่งลู่)หญิงสาวที่อ้างตัวว่าเป็นน้องสาวของ “จางฉู่หลัน”ที่หายไป แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่า

“เฝิงเป่าเปา”คือน้างสาวของเขาและได้ทำตัวปกติ จนทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้น“จางฉู่หลัน”ก็ได้เริ่มพูดความลับเรื่องที่ตนมีพลังวิเศษให้กับ“เฝิงเป่าเปา”ฟังและพวกเขาทั้งสองก็ได้เริ่มสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับพลังวิเศษ จนพวกเขาได้ย่างก้าวเข้าไปในโลกของมนุษย์ประหลาด และเมื่อพวกเขายิ่งสืบหาความจริงมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้พวกเขาเจอกับเรื่องลึกลับมากขึ้น และเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับพลังวิเศษพวกเขาจะสามารถสืบหาความจริงได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อ

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง