ดูหนัง สะกดตาย Hypnotic (2021) Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง สะกดตาย Hypnotic (2021)  Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สะกดตาย Hypnotic (2021) Netflix พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สะกดตาย

ดูหนัง สะกดตาย Hypnotic (2021)

ดูหนัง สะกดตาย Hypnotic (2021)  เรื่องย่อ : สะกดตาย Hypnotic (2021) Netflix เป็นภาพยนตร์ที่สยองขวัญและดราม่าลึกลับซ่อนอยู่ตลอด เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า "เจน " (นำแสดงโดย เคท ซีเกล) เธอมีอาการทางจิตหลังจากที่เธอได้แท้งลูก ตอนนี้เธอเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ยังคงตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอเศร้าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก 

"เจน " เธอพยายามที่จะแสวงหาการพัฒนาที่สามารถทำให้จิตใจของเธอสงบลง เธอเลยได้ไปขอความช่วยเหลือจากแพทย์เฉพาะทางที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เขามีชื่อว่า "ดร.คอลลิน" (นำแสดโดย โอ มาร่า) เพื่อที่จะให้  "ดร.คอลลิน" ได้บำบัดรักษาให้กับเธอ จากนั้นเธอได้เริ่มทำการบำบัดเพียงไม่กี่ครั้ง  "เจน " รู้สึกว่ามีบางอย่างที่ผิดปกติ เพราะว่าความทรงจำของเธอเริ่มเปลี่ยน

ไปเหมือนไม่ใช่ตัวเอง เธอเลยตัดสินใจติดต่อกับนักสืบ"เวด โรลลินส์" (นำแสดงโดย ฮิลล์) เพื่อที่จะขอความช่วยเหลือจาก"เวด โรลลินส์" เพื่อให้เขาสืบหาว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่เธอก็ได้รู้ว่า"ดร.คอลลิน"  นั้นมีคดีที่เชื่อมโยงจากการฆาตกรรมอย่างไม่คาดคิด และเรื่องราวของหญิงสาวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน...ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hypnotic (2021) สะกดตาย ได้ฟรี โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก หรือเสียค่าใช้จ่าย ดูหนังNetflix ดูหนังดัง หนังใหม่ ได้ทุกเรื่องที่ https://cinemas1.com/