ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เจ็บเจียนตาย (2022) Hurts Like Hell Netflix พากย์ไทย EP.1-4 จบ

ดูซีรี่ย์ เจ็บเจียนตาย (2022) Hurts Like Hell Netflix พากย์ไทย EP.1-4 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เจ็บเจียนตาย (2022) Hurts Like Hell Netflix พากย์ไทย EP.1-4 จบ
ประเภท : ลิมิเต็ดซีรีส์
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม2022
กำกับโดย : กิตติชัย วรรณ์ประเสริฐ
นักแสดงนำ : อาทิ นัท – ณัฏฐ์ กิจจริต,ปู – วิทยา ปานศรีงาม, ปีเตอร์ – นพชัย ชัยนาม, เอก – ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, ต๊อก – ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และ ภู – ภูริภัทร พูลสุข

เจ็บเจียนตาย Hurts Like Hell Netflix วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีชีรี่ย์ดีๆมาแนะนำเป็นซีรี่ย์ของประเทศไทย ที่ได้นำเรื่องราวที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงวงการมวยไทย เข้ามาถ่ายทำเป็นแนวลิมิเต็ดซีรีส์ บอกเลยว่าต้องตะลึงกันไปทั่ววงการ “Hurts Like Hell เจ็บเจียนตาย” จะพาแฟนมดูเบื้องหลังของวงการมวยไทย

และอีกอย่าง  “Hurts Like Hell เจ็บเจียนตาย” จะเล่าเรื่องจริงผ่านนักมวยตัวจริงโดย “อาทิ นัท – ณัฏฐ์ กิจจริต”  นักมวย เซียนมวย นักพากย์ นักวิจารณ์ โปรโมเตอร์ เทรนเนอร์ เจ้าของค่ายมวย และ แพทย์สนามมวย 

เจ็บเจียนตาย Netflix

จะพูดคุยเรื่องราวต่างๆพร้อมกับภาพและวีดีโอบรรยาย เราจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของวงการมวยไทยในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix พร้อมกับนักแสดงนำได้แก่ ปู – วิทยา ปานศรีงาม, ปีเตอร์ – นพชัย ชัยนาม, เอก – ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, ต๊อก – ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และ ภู – ภูริภัทร พูลสุข พร้อมกับผู้กำกับอย่าง “กิตติชัย วรรณ์ประเสริฐ” และเราจะได้เห็นวงการมวยไทยแบบเจาะลึกมากขึ้นบอกเลยว่าในวันที่  13 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด 

Hurts Like Hell Netflix

เรื่องย่อเจ็บเจียนตาย Hurts Like Hell”

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “เจ็บเจียนตาย Hurts Like Hell” เป็นการนำเสนอเรื่องราวของผู้คนมากมายหลายบทบาท ที่จะนำพาคุณขับเคลื่อนวงการมวยไทย ด้วยการหยิบยืมวิธีการนำเสนอแบบสารคดีเข้ามาผสมผสาน ให้การดำเนินเรื่องออกมาในรูปแบบของลิมิเต็ดซีรีส์ ให้เกิดการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ ที่ทั้งนำพาท่านผู้ชมไปพบกับความเข้มข้น และอารมย์ของวงการมวย พร้อมกับเรื่องจริงที่แบบเจาะลึก

และท่านผู้ชมจะได้รับรู้แก่นของวงการมวยที่แท้จริงผ่านปากของตัวจริงในวงการมวยอย่าง “อาทิ นัท – ณัฏฐ์ กิจจริต” เรียกได้ว่าเป็นผู้นำที่เก่งเพราะทำหลายๆอย่างร่วมกัน และเราจะได้เห็น มุมมองของแต่ละบทบาท ให้ทุกคนได้เข้าใจถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละสถานการณ์แบบหมดเปลือก รวมไปถึงความลับในมุมมืดข้างสังเวียน รับมชมพร้อมกันในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X