ดูหนัง Hunt ล่าคนปลอมคน (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Hunt ล่าคนปลอมคน (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hunt ล่าคนปลอมคน (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ, อาชญากรรม, สืบสวนสอบสว
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ลี จุง-แจ
นักแสดงนำ : ลี จุง-แจ,Jung Woo-sung,จอน เฮจิน,ฮอ ซองแท,โก ยุนจอง,คิมจองซู,จุง มันซิก และ จุง มันซิก

Hunt ล่าคนปลอมคน (2022) เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่ได้ขึ้นแท่นมาเป็นภาพยนตร์ใหม่มาแรง อย่าง “Hunt ล่าคนปลอมคน” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่จะมาเล่นใส่เกียร์กระแทกใจคนดูในรูปแบบ 2 ชั่วโมงเต็มแบบไม่ยั้ง เป็นภาพยนตร์ของเกาหลีประเภท แอคชั่นจารกรรม ที่กำกับโดย “ลี จุง-แจ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 บอกเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์แยว ทริลเลอร์บู๊เดือด ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด 

ดูหนัง Hunt ล่าคนปลอมคน พากย์ไทย

เป็นผลงานของนักแสดงนำสุดฮอตอย่าง  ลี จุง-แจ,Jung Woo-sung,จอน เฮจิน,ฮอ ซองแท,โก ยุนจอง,คิมจองซู,จุง มันซิก และ จุง มันซิก สำหรับหนังเกาหลีเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ที่สุดมันส์แล้ว บทบาทของพวกเขาแต่ละคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเนื้อหาค่อนข้างที่จะเข้มข้นในรูปแบบหนังเกาหลีคนส่วนใหญ่ที่ติดตามจะรู้ดี สำหรับภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ, อาชญากรรม, สืบสวนสอบสวน เรื่องนี้นับได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกและเข้มข้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)

เรื่องย่อ Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ 2 คนอย่าง “พัคพยองโฮ” (รับบทโดย อีจองแจ) และ “คิมจองโด” (รับบทโดย จองอูซอง) ทั้งสองเป็นเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่หน่วยรักษาความมั่นคงแห่งชาติของเกาหลี หน่วยของพวกเขาและสำนักงานหลายๆฝ่าย ต่างก็ยอมรับในการปฎิบัติหน้าที่ของพวกเขา เพราะการทำงานมีความมั่นคงและรวดเร็ว แต่ทว่าวันหนึ่งในขณะที่พวกเขากำลังปฎิบัติหน้าที่ก็ได้มีข่าวจากวงในมาว่า มีสายลับที่มาจากเกาหลีเหนือแอบแฝงตัวเขามาในหน่วยงานของเกาหลีใต้ 

Hunt ล่าคนปลอมคน  เต็มเรื่อง HD

จากนั้นทำให้ผู้เป็นหัวหน้าอย่าง “คิมจองโด” และ “พัคพยองโฮ” เปิดฉากตามไล่ล่าสายลับคนนั้นให้ได้ ว่าที่จริงแล้วคนนั้นเป็นใครกันแน่ และต้องรู้ให้ได้ว่าฝั่งเกาหลีเหนือต้องมีแผนร้ายอะไรอย่างแน่นอน แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสายลับที่เข้ามานั้น สามารถแฝงตัวมาอยู่ได้นานขนาดนี้คือต้องไม่ธรรมดา จากนั้นจึงได้เปิดฉากไล่ล่าเพื่อค้นหาความจริงทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com